Công Ty Cổ Phần Thiết Bị & Dịch Vụ Lâm Phát tiền thân được bắt đầu từ cơ sở sản xuất cơ khí Lâm Phát vào 1999. Công ty Lâm Phát sở hữu một đội ngũ chuyên môn kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến thang nâng, ben nâng, cầu nâng, máy rửa xe cùng các thiết bị công nghiệp khác.

Đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 chứng nhận tổ chức, tham gia vào sản xuất và xuất khẩu cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy rửa xe,  bình phun bọt tuyết cùng nhiều thiết bị rửa xe sửa xe khác. Các sản phẩm này được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao, có nguồn gốc từ các nhà cung cấp xác thực và được chứng nhận của thị trường. Ngoài ra, nhờ các tính năng chất lượng như độ bền, hiệu suất cao, độ bền tuổi thọ tối ưu và khả năng chống ăn mòn, những sản phẩm này được khách hàng yêu mến và đánh giá cao.

Chúng tôi đã phát triển một cơ sở hạ tầng rộng lớn, trải rộng trên diện tích rộng 2000 m vuông. Cùng nhiều địa điểm kinh doanh khác trên toàn quốc. Cơ sở hạ tầng này cũng được chia thành các bộ phận khác nhau giúp đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng một cách hiệu quả. Được thiết lập với các máy móc và công cụ tiên tiến, cơ sở hạ tầng này giúp chúng tôi duy trì song song với các tiêu chuẩn và quy chuẩn quốc tế. Cơ sở hạ tầng của chúng tôi cũng được kết nối với các đối tác vận chuyển chính giúp giao hàng kịp thời.

Do tất cả các yếu tố này, chúng tôi khẳng định có thể phục vụ khách hàng trong lĩnh vực rửa xe ô tô – xe máy, chăm sóc xe ô tô – xe máy, sửa chữa xe ô tô xe máy các loại. Ngoài ra, công còn nghiên cứu phát triển các ứng dụng khác cho ngành giao thông vận tải, đóng góp hữu ích cho sự phát triển của xã hội.

Thông Tin Khái Quát

Thông Tin Cơ Bản Công Ty Lâm Phát
Bản chất của việc kinh doanh Nhà sản xuất
Kinh doanh bổ sung Nhà xuất khẩu, thương mại
Giám đốc điều hành công ty ông Trần Nguyễn Thanh Lâm
Khách hàng chủ chốt
  • Ngành dịch vụ rửa xe – chăm sóc ô tô – xe máy
  • Trạm sửa chữa bảo hành xe máy- ô tô
  • Nhà phân phối xe ô tô trên toàn quốc
Địa chỉ đăng ký 192 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1
Công nghiệp Sản xuất và xuất khẩu thiết bị ô tô.
Tổng số lao động 15 đến 30 người
Năm thành lập 1999
Tình trạng pháp lý của công ty Công ty cổ phần
Doanh thu hàng năm  
Thị trường thương mại               Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Nam Phi
Tỷ lệ xuất khẩu

20%

Vì sao nên chọn công ty Lâm Phát?

Công nghệ tiên tiến, lực lượng lao động hiệu quả và chính sách kinh doanh kiên định của chúng tôi đã cho phép chúng tôi hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong khoảng thời gian đã cam kết. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giải pháp tùy chỉnh, thanh toán thuận tiện và tùy chọn giao hàng để phục vụ khách hàng của chúng tôi theo cách tốt nhất có thể.

Sau đây là những điều khách hàng thích tại Lâm Phát:
  • Đảm bảo chất lượng
  • Sản phẩm có sẵn với giá tốt nhất
  • Giao hàng kịp thời
  • Chi phí hiệu quả
  • Cơ sở hạ tầng được trang bị tốt
  • Chuyên gia lành nghề