Máy nén khí là một thiết bị công nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay đặc biệt là trong các ngành bảo dưỡng xe, y tế, thực phẩm hay chế tạo.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị này cũng như chức năng, ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào.

Máy nén khí là gì ?

Máy nén khí tên tiếng anh là “compressor” hay “air compressor”, còn được nhiều người dùng gọi là máy bơm hơi.

Đây là một thiết bị bao gồm hệ thống cơ học và các máy móc có chức năng giúp tăng áp suất chất khí.

Máy nén khí là trợ thủ đắc lực của các ngành công nghiệp, có mặt trong hầu hết các ngành như bao bì, in ấn, thực phẩm hay các hệ thống công nghiệp vận hành máy móc nhờ áp suất cao như lắp ráp,…

máy nén khí

máy nén khí

 

 • Ngành bảo dưỡng, sửa chữa xe: sử dụng để làm khô xe, vệ sinh, làm sạch bụi bẩn,…

 • Ngành y tế: cung cấp oxy giúp sấy khô nhanh các thiết bị y tế, nguyên vật liệu hay phun rửa vỏ thuốc,…

 • Ngành công nghiệp: dùng để thông gió, thăm dò độ sâu, hỗ trợ các thiết bị dùng khí hoạt động

 • Ngành chế tạo: sử dụng làm thiết bị cầu hàng, điều khiển thiết bị tự động hóa, áp lực lên súng phun sơn, vệ sinh làm sạch bụi, sản xuất bao bì chân không bảo vệ thực phẩm

Cấu tạo máy nén khí 

Cấu tạo của máy nén khí bao gồm những bộ phận như sau:

Bình tích áp (Bình chứa khí)

Bộ phận này thuộc hệ thống khí nén trung tâm có chức năng tích trữ năng lượng khí nén, hỗ trợ nhu cầu sử dụng đột ngột vẫn đáp ứng đủ lượng khí.

Đồng thời giúp cho áp suất hệ thống được duy trì, không giảm xuống một cách đột ngột, ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của thiết bị.

Bình chứa khí cũng có tác dụng như một thiết bị hạn chế hơi nước, bụi bẩn, làm giảm nhiệt độ, tăng khả năng làm mát đầu vào cho một số thiết bị khác như máy lọc khí, máy sấy khí hay các máy nén khí khác.

Bình tích áp hiện nay được chia thành nhiều loại: bình tích áp áp suất cao, bình tích áp áp suất thấp hay bình tích áp sử dụng thép không gỉ.

cấu tạo máy nén khí

cấu tạo máy nén khí

Thiết bị xử lý khí nén

Khí nén được tạo ra từ thiết bị máy nén khí ban đầu sẽ chứa rất nhiều các chất bẩn. Tùy thuộc vào mức độ, chất bẩn có thể là bụi bẩn trong không khí, hơi nước hay cặn bã của dầu bôi trơn.

Với những chất bẩn như vậy, lâu ngày khí nén sẽ gỉ sét, ăn mòn ống cùng các bộ phận của hệ thống điều khiển. Chính vì vậy thiết bị xử lý khí nén rất quan trọng, nhờ những phương pháp như sau:

 • Phương pháp sấy khô: giúp loại bỏ lượng hơi nước bên trong.

 • Sấy khô bằng các hấp thụ lượng nước có trong không khí ẩm với 2 thiết bị hỗ trợ là bình sấy khô và hút ẩm, còn một bình có chức năng tái tạo khả năng hấp thụ chất sấy khô.

 • Sấy khô nhờ máy sấy khí: bằng cách cho dòng khí nén đảo chiều chuyển động trong các ống dẫn, khí nén sẽ đi qua bộ phận trao đổi nhiệt. Từ đó thúc đẩy quá trình làm lạnh và nhiệt độ đọng sương là 20-28 độ. Hơi nước sẽ ngưng tụ, sau khi tách khỏi dòng khí nén các chất bẩn tại đầu nước sẽ bị lọc ra bằng van thoát nước ngưng tụ.

 • Phương pháp lọc khí thôi: sử dụng bình nén kết hợp với bộ phận lọc để lọc bụi thô.

 • Phương pháp lọc khí tinh: Loại bỏ các loại tạp chất bao gồm cả những tạp chất có kích thước rất nhỏ.

máy nén khí trục vít

máy nén khí trục vít

Thiết bị phụ trợ khác

 • Bộ phận xả nước tự động: tại những vị trí mà hệ thống khí nén dễ ngưng tụ thì trong hệ thống đường ống cung cấp khí nén sẽ được lắp đặt bộ phận xả nước. Tùy theo yêu cầu của người sử dụng, có thể lắp đặt tại vị trí đáy hoặc vị trí nào khác.

 • Đồng hồ áp suất: giúp quan sát và theo dõi quá trình vận hành dễ dàng hơn.

 • Bộ phận làm mát khí nén sơ bộ: trước khi cung cấp tới các thiết bị xử lý khí nén như máy lọc khí thô, máy sấy khí, lọc khí tinh cần làm mát sơ bộ khí nén của máy.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng cũng có các thiết bị khác.

Các loại máy nén khí

Với những tiêu chí khác nhau người ta có thể phân loại máy nén khí theo nhiều cách:

Dựa trên nguyên lý hoạt động

Dựa trên nguyên lý hoạt động, máy nén khí sẽ được phân thành 3 loại là máy nén khí piston, máy nén khí ly tâm và máy nén khí trục vít. 

 • Máy nén khí ly tâm

Máy nén khí ly tâm là loại máy sử dụng bánh đẩy hình cánh quạt hoặc đĩa quay với tác dụng ép làm tăng tốc khí và ép khí vào rìa của bánh đẩy, từ đó sẽ hình thành khí nén.

Thông thường máy nén khí ly tâm sẽ được lắp cố định và chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, yêu cầu hiệu suất làm việc cao, liên tục và khắc nghiệt với công suất có thể lên tới hàng ngàn mã lực.

 • Máy nén khí piston

Máy nén khí piston là dòng máy thông dụng nhất bởi nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của số đông. Thiết bị được sử dụng tại các cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, ô tô.

Ưu điểm của dòng máy này là tính cơ động cao với áp suất ổn định, thời gian nén hơi nhanh và lưu lượng khí nén lớn.

Phía vỏ ngoài máy được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp với khả năng chống han gỉ và ăn mòn cao. Từ đó linh kiện phía trong được bảo vệ tốt hơn và gia tăng tuổi thọ của máy. 

Và đặc biệt số với các dòng máy nén khí khác, máy nén khí piston có phần phù hợp hơn với đa số người sử dụng.

máy bơm hơi trục vít

máy bơm hơi trục vít

 • Máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít là loại máy hoạt động nhờ bánh vít, chèn 2 cuộn lá xoắn gốc để nén khí. Loại máy này hoạt động dựa trên nguyên lý thay đổi thể tích. Khi 1 vòng trục vít quay thì thể tích khoảng trống của các răng bị thay đổi, từ đó sẽ tạo ra hệ thống hút nén đẩy liên tục.

Thiết bị này được sử dụng phổ biến tại các công ty, xí nghiệp nhằm phục vụ cung cấp hoặc vận chuyển khí nén cho hệ thống điều khiển tự động và các thiết bị đo.

Tuổi thọ của máy rất cao nhờ làm việc không tạo ra ma sát, giúp bảo vệ máy tốt hơn và hạn chế tình trạng hao mòn thiết bị máy. Từ đó giúp người sử dụng vận hành ổn định êm ái, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Dựa theo chất làm mát

Một cách phân loại cũng rất phổ biến nữa là dựa theo chất làm mát, theo cách này máy nén khí được phân thành 2 loại là máy nén khí có dầu và nén khí không dầu.

 • Máy nén khí có dầu

Máy nén khí có dầu còn được biết đến với tên gọi là máy bơm hơi ngâm dầu. Đây là thiết bị được dùng để làm mát, kín khe hở và bôi trơn trục vít, từ đó giúp máy duy trì tại mức nhiệt độ ổn định, đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, hạn chế hỏng hóc.

Trong quá trình tạo khí, lượng nhiệt sinh ra sẽ được dầu hấp thụ và làm mát vì thế khí nén khi được tạo ra có lẫn dầu và mùi.

Máy bơm hơi dùng dầu có giá thành rẻ và độ bền cao, thường được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp nặng, hỗ trợ các máy móc và thiết bị khác hoạt động hiệu quả.

máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu

máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu

 

 • Máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu được ứng dụng chủ yếu trong ngành nha khoa, y tế, dược phẩm, thực phẩm,… Đây là những nơi liên quan đến sức khoẻ con người, yêu cầu phải sử dụng nguồn khí nén sạch.

Thiết bị vẫn sử dụng dầu làm chất bôi trơn, tuy nhiên hộp trục khuỷu được làm bằng hơi nước hoặc thiết kế không có dầu. Vì thế khí nén được tạo ra sẽ không lẫn dầu và các tạp chất khác, đảm bảo sạch 100%.

Máy nén khí không dầu giúp người dùng tối ưu được chi phí cho việc mua nhiên liệu bổ sung. Tuy nhiên, việc không sử dụng dầu làm kín trục vít, khe hở nên khi chế tạo máy những bộ phận này được thiết kế rất tỉ mỉ.

Chính vì vậy giá thành của dòng máy này sẽ cao hơn và tuổi thọ thì thấp hơn các loại máy nén khí khác.

Các hãng sản xuất máy nén khí hàng đầu

Máy nén khí Pegasus

Máy nén khí Pegasus là một sản phẩm đến từ thương hiệu sản xuất Pegasus của Việt Nam. Chính vì vậy so với những dòng máy nhập khẩu khác với cùng hiệu suất, dòng máy nén khí Việt Nam này có mức giá khá mềm.

Tuy nhiên mức giá thành rẻ là do chúng ta không tốn các chi phí nhập khẩu từ nước ngoài chứ không phải do chất lượng máy không tốt bằng.

Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Pegasus đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với quy trình giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, chất lượng của máy nén khí Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Pegasus đã không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất khiến người dùng rất hài lòng và ưa chuộng.

máy nén khí pegasus tốt

máy nén khí pegasus 

Pegasus đã giới thiệu tới thị trường các sản phẩm vô cùng đa dạng, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của thị trường thiết bị công nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt để bắt kịp xu hướng của thị trường và cải thiện những yếu điểm phù hợp hơn với người dùng, đội ngũ kỹ sư sản xuất và thiết kế của Pegasus luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và cho ra đời đa dạng sự lựa chọn tới người tiêu dùng.

Máy nén khí Puma (Đài Loan)

Puma là một thương hiệu sản xuất và phân phối thiết bị công nghiệp lớn trên thị trường quốc tế. 

Thương hiệu Puma được thành lập vào năm 1979 tại Đài Loan, là một trong những thương hiệu lâu đời nhất hiện nay.

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Puma đã mở rộng quy mô và phân phối sản phẩm tới 136 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Đi tới đâu thương hiệu máy nén khí Puma cũng được người dùng đánh giá tốt về chất lượng và giá thành.

máy bơm hơi Puma

Máy bơm hơi Puma

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Puma bởi thương hiệu đã được kiểm định rất chặt chẽ về chất lượng với những chứng chỉ hàng đầu như: chứng nhận ASME cho bình áp lực, ISO 9001/13485, CSA, Taiwan Excellence Awards, CE/REACH, UL,…

Ngoài ra thương hiệu Puma cũng sở hữu rất nhiều những bằng sáng chế và đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Các dòng máy nén khí hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất ở Đài Loan.

Máy nén khí Earth Fuji

Máy nén khí Earth Fuji hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam là sản phẩm Nhật Bãi. Đây là những sản phẩm đã qua một thời gian sử dụng và được thu gom lại thanh lý sang thị trường Việt Nam, chúng còn có tên gọi khác là máy nén khí nghĩa địa.

Máy nén khí Earth Fuji nhìn chung sẽ có nguồn gốc và đặc điểm tương tự các dòng máy nén khí Nhật Bãi khác như sau:

 • Chúng là sản phẩm khi sản xuất tạo ra lỗi nhỏ nên không được thông qua kiểm định. Tuy nhiên các chức năng cơ bản vẫn được đảm bảo và hoạt động tốt, khi bán ra các thị trường khác sẽ có giá rẻ.

 • Hoặc là các sản phẩm đã được phân phối tại thị trường Nhật Bản nhưng sau đó nhà sản xuất thông báo có lỗi cần thu hồi lại. Chúng sẽ được bán lại tới các thị trường nhỏ có nhu cầu như Việt Nam.

Máy nén khí Hitachi Bebicon

Hitachi là một thương hiệu sản xuất máy nén khí thời đầu tại Nhật Bản, được ra mắt vào năm 1946.

Đến nay thương hiệu đã mở rộng và phát triển với đa dạng dòng máy và phân phối tại nhiều thị trường quốc tế.

Máy bơm hơi Hitachi được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng công nghiệp, khai thác mỏ, cơ khí chế tạo hay các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy,…

Máy nén khí Hitachi

Máy nén khí Hitachi

Dòng máy Hitachi Bebicon là một sản phẩm cỡ nhỏ rất được ưa chuộng sử dụng tại thị trường Việt Nam. Bởi nó có công suất vừa phải và giá thành rẻ nên được nhiều người ưa chuộng.

Thêm vào đó Hitachi Bebicon khi về Việt Nam đa phần đều là những sản phẩm máy nén khí Nhật bãi nên giá thành càng ưu đãi hơn.

Dòng máy này tuy có một chút lỗi trong quá trình sản xuất hay là sản phẩm Secondhand khi được phân phối tại thị trường đều được kiểm định rõ ràng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy nén khí Airtek Ấn Độ

Airtek là một thương hiệu sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp lớn hàng đầu trên thị trường. Công ty được thành lập từ năm 1994 tại Ấn Độ và hiện đã phát triển hệ thống đại lý và nhà máy trên khắp cả nước.

Trong gần 30 năm qua, Airtek đã không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất khiến người dùng rất hài lòng và ưa chuộng.

 

máy nén khí Airtek

Máy nén khí Airtek

 

Hiện nay thương hiệu Ấn Độ này đã mở rộng và phân phối sản phẩm tới 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Airtek đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tối tân, hiện đại bậc nhất của thế giới.

Mỗi model máy nén khí Airtek trước khi được giới thiệu tới thị trường đều phải được kiểm định và thông qua quy trình giám sát chặt chẽ.

Chính vì vậy chất lượng sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo và người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng.

Đặc biệt để bắt kịp xu hướng của thị trường và cải thiện những yếu điểm phù hợp hơn với người dùng, đội ngũ kỹ sư sản xuất và thiết kế của Airtek luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và cho ra đời đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Top máy nén khí công nghiệp tốt nhất

Máy nén khí Airtek ATT300

Máy nén khí Airtek ATT300 là một sản phẩm ưu việt của thương hiệu Airtek đến từ Ấn Độ. Thông số kỹ thuật của máy nén khí Airtek ATT300 như sau:

        Công suất: 3HP

        Áp lực làm việc: 12 kg/cm2

        Lưu lượng khí: 300 lít/phút

        Số xi lanh đầu nén: 2

        Dung tích bình chứa: 300 lít

máy nén khí Airtek ATT300

Máy nén khí Airtek ATT300

Ưu điểm của sản phẩm này có áp lực tối đa lên tới 12 bar, công suất làm việc 3HP rất thích hợp sử dụng trong các tiệm rửa xe và chăm sóc xe chuyên nghiệp. Ngoài ra máy nén khí Airtek ATT300 còn có những tiện ích như sau:

        Máy có thiết kế gọn gàng, bánh xe đẩy linh hoạt, chắc chắn, mang đến tính linh động cao và di chuyển tốt.

        Lớp vỏ bên ngoài được thiết kế giảm chấn động và giảm âm với tiếng ồn gây ra chỉ dưới 75dB.

        Máy có tuổi thọ cao, vỏ ngoài máy được phun sơn tĩnh điện giúp giảm thiểu tối đa han gỉ và hao mòn, chống chịu tốt với mọi tác động từ bên ngoài.

Máy nén khí Linco 2 đầu nén

Máy nén khí Linco 2 đầu nén có thông số kỹ thuật như sau:

        Điện áp: 220V – 1 pha

        Áp suất làm việc: 8 kg/cm2

        Áp suất tối đa: 12.5 kg/cm2

        Công suất: 7.5 HP

        Lưu lượng khí: 670 lít/phút

        Dung tích bình: 330 lít

Máy nén khí Linco Đài Loan

Máy nén khí Linco Đài Loan

Ưu điểm nổi trội của máy nén khí Linco 2 đầu nén:

        Cung cấp một lượng khí nén hiệu quả, ổn định, hỗ trợ các thiết bị khác hoạt động

        Máy có tuổi thọ lên tới 10 năm nhờ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện giúp bảo vệ máy khỏi các tác động từ môi trường, chống han gỉ. Chất liệu được đánh giá cao về độ sáng, chống hao mòn và dễ vệ sinh.

        Tiết kiệm điện năng và lọc gió siêu sạch nhờ thiết kế hệ thống van xả nước, lọc gió thông minh, loại bỏ các chất bụi bẩn, giúp nguồn khí đầu vào sạch và đảm bảo về nguồn khí đầu ra.

        Máy phát ra tiếng ồn thấp nhờ hệ thống curoa đôi, puly kết hợp cùng động cơ mô tơ quấn dây đồng 100%, mang đến sự vận hành êm ái, hạn chế rung lắc hiệu quả.

Máy nén khí Pegasus 4 HP

Máy nén khí Pegasus 4Hp có thông số kỹ thuật như sau:

        Công suất: 4 HP

        Điện áp: 220V

        Áp lực làm việc: 12.5 kg/cm2

        Lưu lượng: 360 lít/phút

        Dung tích bình chứa: 230 lít

Máy bơm hơi Pegasus 4.0HP

Máy bơm hơi Pegasus 4.0HP

Ưu điểm nổi trội của máy nén khí Pegasus 4HP:

        Máy được thiết kế nhỏ gọn, khả năng lên khí mạnh mẽ và nhanh chóng giúp việc vận hành diễn ra hiệu quả.

        Đầu ra máy đảm bảo chất lượng, không lẫn dầu và hơi nước cùng các loại bụi bẩn

        Máy sử dụng động cơ 3KW, nguồn điện 220V phù hợp sử dụng tại gia đình và các cửa tiệm nhỏ.

        Máy có độ ồn thấp, không ảnh hưởng tới thính giác của người vận hành và thân thiện với môi trường.

        Tuổi thọ máy cao, độ bền bỉ tốt nhờ công nghệ sản xuất hiện đại

        Pegasus 4HP được thiết kế với 4 bánh xe dạng con lăn giúp máy được linh hoạt, di chuyển dễ dàng và thuận tiện trong vận hành.

Máy nén khí Earth Fuji 5.0 HP

Máy nén khí Earth Fuji 5.0 HP có xuất xứ từ Nhật Bản có thông số kỹ thuật như sau:

        Công suất: 5 HP

        Điện áp: 380V – 3 pha

        Lưu lượng khí 670 lít/phút

        Áp suất làm việc: 10 kg/cm2

        Áp suất tối đa: 15 kg/cm2

        Dung tích bình chứa: 260 lít

Máy nén khí Earth Fuji nhật bãi

Máy nén khí Earth Fuji nhật bãi

Máy nén khí Earth Fuji 5.0 HP có những ưu điểm vượt trội phù hợp lựa chọn để làm máy nén khí cho trung tâm chăm sóc xe có quy mô lớn, số lượng nhân viên nhiều. Một số tiện ích tối ưu của máy có thể kể đến như:

        Cung cấp khí nén đầu ra siêu sạch nhờ van xả lọc nước và màng lọc gió giúp loại bỏ hơi nước và bụi bẩn có lẫn trong không khí mang tới một luồng khí sạch cả đầu vào lẫn đầu ra.

        Hiệu suất làm việc lớn với các thông số kỹ thuật cao giúp máy luôn vận hành mượt mà, hiệu quả, không xảy ra tình trạng thiếu hụt khí nén, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của các máy móc thiết bị.

        Earth Fuji 5.0 HP có tuổi thọ cao lên tới 10 năm nhờ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện. Đây là chất liệu có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ rất tốt, ngoài ra bề mặt còn sáng và dễ vệ sinh lau chùi.

        Độ ồn máy rất thấp nhờ hệ thống puly đôi và mô tơ quấn dây đồng giúp máy hoạt động ổn định, êm ái cho hiệu suất làm việc lớn mà không lo máy lỗi, trục trặc hay bị nóng.

        Đa chức năng: bên cạnh sử dụng tại các tiệm rửa xe và trung tâm chăm sóc xe với các chức năng xì khô, thổi bụi,… thì Earth Fuji 5.0 HP còn được ứng dụng trong các xí nghiệp thực phẩm rất nhiều.

Địa chỉ mua máy nén khí cho tiệm rửa xe uy tín, chất lượng, giá rẻ

Trên thị trường đa dạng hàng hóa, để lựa chọn một máy nén khí tốt vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành hợp lý là điều không hề dễ dàng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ mua hàng vô cùng uy tín, được các khách hàng đặc biệt tin cậy đó chính là CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ LÂM PHÁT.

Công ty không chỉ cung cấp các loại máy nén khí chất lượng mà còn đa dạng về thiết bị rửa xe, thiết bị chăm sóc xe và thiết bị phục vụ ngành công nghiệp khác.

Tại sao chúng tôi lại khẳng định Lâm Phát là một địa chỉ mua hàng lý tưởng như vậy? 

 • Máy nén khí Lâm Phát được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất lớn có danh tiếng trên thị trường

 • Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng và đặc biệt còn có chế độ bảo trì, bảo hành sau bán hàng.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất

 • Công ty đem tới cho khách hàng những sản phẩm có độ bền cao và đảm bảo an toàn khi sử dụng, chống cháy nổ và tiết kiệm chi phí.

 • Công ty hoạt động dựa trên sự uy tín với khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển.

Bất kỳ những thắc mắc của khách hàng đều được Lâm Phát sẵn lòng giải đáp. Bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn trực tiếp và cụ thể:

 • Hotline: 0939 051 094 – 0932 638 632

 • Email: info@lamphat.vn

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về các loại máy bơm hơi giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn cho thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy là một người tiêu dùng sáng suốt để sở hữu một dòng máy chất lượng nhất, chống hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.