Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm Ekokemika

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika

Dung dịch rửa xe Ekokemika là một trong những loại nước rửa xe không chạm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có nguồn gốc từ Ý, được sản xuất theo quy trình chuẩn Châu Âu, an toàn với người sử dụng cũng như bảo vệ lớp sơn xe. Cùng Lâm Phát tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Ekokemika cũng như dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika có tốt không? Hiệu quả của dung dịch rửa xe không chạm này trong các hoạt động kinh doanh rửa xe và chăm sóc xe như thế nào nhé!

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika
Top 4 sản phẩm dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika hot nhất 2021

Tổng quan về Ekokemia

Trước khi đưa ra nhận định liệu dung dịch rửa xe Ekokemika có tốt không ? Có rửa sạch xe hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan về quy mô, sự phát triển của Ekokemika trong ngành sản xuất nước rửa xe không chạm.

Sản xuất nước rửa xe không chạm

Hoạt động sản xuất dung dịch không chạm của Ekokemika được thực hiện trên cơ sở kỹ thuật và công nghệ hiện đại tại Ý. Một nhà máy quản lý tập trung được sử dụng để trộn các hoá chất rửa xe khác nhautừ các nguyên liệu thô cao cấp.

Hệ thống sản xuất trên các phần mềm quản lý điện toán chứa tất cả các Bí quyết của công ty: công thức, phương pháp sản xuất, thứ tự phun nguyên liệu, thời gian trộn.

Các loại nước rửa xe Ekokemika được đóng gói trên dây chuyền tự động để đảm bảo thành phẩm chất lượng cao nhất tương tự như loại nước rửa xe 3M sản xuất tại Mỹ hoặc nước rửa xe Sonax của Đức.

Ngày nay có ba mươi bể chứa công suất lên tới 50.000 KG, mỗi bể được sử dụng để trộn các giải pháp bán thành phẩm, trong khi ba mươi bể lớn khác chứa các nguyên liệu thô có doanh thu cao.

Nước rửa xe Ekokemika được phân phối khắp toàn thế giới
Bản đồ hệ thống phân phối nước rửa xe không chạm Ekokemika toàn quốc và thế giới

Nghiên cứu và phát triển dung dịch rửa xe không chạm tốt

Trung tâm R&D với quy mô lớn như Ekokemika rất hiếm trong ngành sản xuất hoá chất rửa xe như thế này. Khác với các công ty khác, Trung tâm nghiên cứu nội bộ cung cấp cho Ekokemika cơ hội quý giá để tiếp cận từng vấn đề một cách độc đáo, cho phép thực hiện chiến dịch môi trường của mình. Phòng thí nghiệm tập trung toàn bộ vào sự đổi mới và không ngừng cải thiện phạm vi. Công việc không ngừng nghỉ trong các phòng thí nghiệm Ekokemika tạo ra trung bình tám công thức dung dịch rửa xe không chạm mới mỗi năm với thời gian bốn tháng để đưa ra thị trường.

Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng cũng đóng một vai trò quan trọng trong công ty, kiểm soát sản phẩm và duy trì mức chất lượng liên tục cao. Để ghi nhận sự phát triển của Ekokemika , công ty đã được trao hai chứng nhận – ISO 9001: 2000 về chất lượng và ISO 14001: 2004 cho chăm sóc môi trường.

Nhận định về dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika

Như chúng ta đã thấy, Ekokemika đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị cũng như bộ phận nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những sản phẩm nước rửa xe không chạm hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như cam kết của công ty về việc bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Đó chính là lý do vì sao, nhiều người gọi Ekokemika là dung dịch rửa xe không cần nước. Do mức độ bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước sạch cao từ các sản phẩm.

Top 7 loại dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika tốt nhất hiện nay 2022

Dòng dung dịch rửa xe không chạm Bio của Ekokemika có 7 dòng phổ biến như sau:

Bio 20

Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 20 là dòng Bio đầu tiên được phát triển bởi Ekokemika. Sản phẩm có độ bọt tốt, mùi hương dễ chịu, an toàn cho người sử dụng với hiệu quả tẩy rửa tốt nhất. Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 20 chứa các chất hoạt động bề mặt dễ phân hủy sinh học (vì thế được gọi là Bio), tương thích với bất kỳ phương pháp lọc hoặc tái chế nước nào. Chính vì thế, Ekokemika Bio 20 là dung dịch rửa xe an toàn tuyệt đối cho lớp sơn xe.

Dung tích đóng gói: 1 lít, 5 lít & 20 lít

Ekokemika Bio 20 (Can 20 Lít)
Ekokemika Bio 20 (Can 20 Lít)

Tổng quan về nước rửa xe Ekokemika Bio 20

 • Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 20 có hiệu quả tẩy rửa xe tuyệt vời nhất trong các dòng nước rửa xe không chạm Bio.
 • Thích hợp tẩy rửa các xe có bụi bẩn đóng lâu ngày, bùn đất, đất đỏ đóng nhiều ngày. Kể cả cho rửa xe ô tô và xe chở hàng nặng, nơi bụi bẩn đã ăn sâu, thậm chí chưa từng rửa xe bao giờ.
 • Thích hợp tẩy gầm, la-zang xe ô tô, mang lại độ sáng bóng cao nhất.
 • Tuy nhiên, sản phẩm không mại độ bóng hoàn hảo cho xe sau khi sử dụng bằng các loại dung dịch không chạm Bio khác.
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 20 (1L)
Ekokemika Bio 20 (1L)

Giá dung dịch rửa xe Ekokemika Bio 20 như thế nào?

Là sản phẩm có chất lượng cao, giá dung dịch rửa xe Ekokemika Bio 20 cao hơn so với các loại nước rửa xe không chạm khác trên thị trường, nhưng ở mức vừa phải .

 • Giá Ekokemika Bio 20 loại 1 lít: 100.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 20 loại 5 lít: 410.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 20 can 20 lít: 1.385.000 VND

Cảnh báo: hiện nay có một số đơn vị giả mạo sản phẩm Ekokemika bán ra thị trường, vì vậy đưa ra các mức giá rất thấp so với giá niêm yết từ nhà nhập khẩu. Nếu phát hiện đơn vị bán hàng giả thấp hơn giá niêm yếu, quý khách hàng vui lòng gọi điện cho Lâm Phát để thông báo và cung cấp chứng cứ, chúng tôi sẽ tặng bạn 1 bình dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 20 1 lít.

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 20 (5L)
Ekokemika Bio 20 (5L)

Bio 25

Dung dịch rửa xe không chạm Bio 25 là đại diện tiêu biểu của nghiên cứu và phát triển thương hiệu Ekokemika. Sản phẩm này không chỉ áp dụng cho chất tẩy rửa: trên thực tế, công thức mới của Ekokemika đảm bảo hiệu quả tẩy rửa và độ bóng tương đối,để làm sạch bất kỳ loại phương tiện nào.

Tạo bọt và có mùi thơm cao, Ekokemika Bio 25 an toàn trên các bộ phận cao su, nhựa đen của xe ô tô và dễ dàng làm tan chảy mọi loại bụi bẩn (dầu mỡ, dầu), đảm bảo hiệu ứng sáng bóng tương đối trên lớp sơn xe hơi.

Ekokemika Bio 25 (Can 20 Lít)
Ekokemika Bio 25 (Can 20 Lít)

Tổng quan về dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 25

 • Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 25 có hiệu quả tẩy rửa xe tốt nhất cùng với việc đem lại độ bóng tương đối cho thân vỏ xe sau khi rửa
 • Thích hợp cho việc rửa xe không chạm tại các thành phố cho các xe vừa đi tỉnh về
 • Hiệu quả tẩy rửa vẫn tốt hơn các dòng Bio 30 hay 35
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 25 (5L)
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 25 (5L)

Giá nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 25 như thế nào?

Là dòng sản phẩm phát triển từ Bio 20, nước rửa xe không chạm Bio 25 có giá dao động theo giá niêm yết từ nhà nhập khẩu hoá chất rửa xe không chạm Ekokemika.

 • Giá Ekokemika Bio 25 loại 1 lít: 115.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 25 loại 5 lít: 493.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 25 loại 20 lít: 1.659.000 VND
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 25 (1L)

Bio 30

Nước rửa xe hơi Bio 30 của Ekokemika có công thức PH trung tính với độ tạo bọt khá dày và sang đẹp. Bio 30 được thiết kế chủ yếu để làm sạch xe cùng với độ bóng hoàn hảo sau khi sử dụng. Bio 30 rất tiết kiệm với sự kết hợp n của các chất tẩy rửa và polymer đặc biệt, chỉ cần một lượng nhỏ Bio 30 là có thể tẩy sạch bụi bẩn cùng với vẻ ngoài sáng bóng như vừa được wax (Chi phí thực tế khi rửa bằng Bio 30 là 4000đ/ xe). Khi kết hợp với bình phun bọt tuyết và máy rửa xe cao áp, Ekokemika Bio 30 có thể dễ dàng hòa tan (nhũ hoá) bụi bẩn, bụi bẩn, bùn và các chất gây ô nhiễm môi trường.

Ekokemika Bio 30 (Can 20 Lít)
Ekokemika Bio 30 (Can 20 Lít)

Tổng quan về dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 30

 • Loại bỏ ngay lập tức bụi bẩn và bụi bẩn
 • An toàn để sử dụng trên nhựa vinyl, cao su, thủy tinh, nhựa nhám và sơn.
 • Mùi thơm dễ chịu và an toàn
 • Kinh tế khi sử dụng
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 30 chai 1 lít
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 30 chai 1 lít

Giá dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 30 như thế nào?

Dung dịch rửa xe không chạm Bio 30 giá rẻ và khá ưu đãi so với các loại nước rửa xe không chạm khác trên thị trường. Sản phẩm Ekokemika 30 chất lượng, chính hãng, hàng thật 100% có giá dao động từ 2.000.000 – 2.200.000đ cho can 20L

 • Giá Ekokemika Bio 30 loại 1 lít: 136.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 30 loại 5 lít: 567.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 30 loại 20 lít: 1.926.000 VND
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 30 bình 5 lít
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 30 bình 5 lít

Bio 35

Công thức của Bio 35 cũng có độ PH trung tính. Nó không loại bỏ lớp phủ wax hay bất cứ loại phủ nao hay ceramic nào dù để dung dịch Ekokemika Bio 35 trên thân vỏ xe cả tiếng đồng hồ. Điều quan trọng hơn là Bio 35 sẽ làm dịch chuyển dầu mỡ và bụi bẩn tích tụ trên thân xe và khoang máy xe ô tô. Vì thế, dung dịch rửa xe Ekokemika Bio 35 không chỉ thích hợp cho rửa, mà còn được dùng để về sinh khoang máy.

Ngoài ra, công thức và thành phần nước rửa xe Bio 35 buộc nước chảy ra rất nhanh, vì vậy khâu xã nước sạch sau khi rửa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đóng gói: Ekokemika Bio 35 1 Lít, 5 Lít, 20 Lít

Dung dịch rửa xe & khoang máy không chạm Ekokemika Bio 35
Dung dịch rửa xe & khoang máy không chạm Ekokemika Bio 35

Tổng quan về dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 35

 • Tẩy rửa dầu mỡ bám lâu dễ dàng
 • Thích hợp rửa khoang máy
 • An toàn 100% cho lớp nhựa nhám thân xe và chi tiết nhựa khoang máy
 • Thích hợp tẩy rửa xe không quá nhiều bụi, bùn đất lâu ngày
Dung dịch rửa xe & khoang máy không chạm Ekokemika Bio 35 (5L)
Dung dịch rửa xe & khoang máy không chạm Ekokemika Bio 35 (5L)

Giá nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 35 như thế nào?

Ekokemika Bio 35 chính hãng có giá ưu đãi từ nhà nhập khẩu là từ 2.300.000đ đến 2.500.000đ

 • Giá Ekokemika Bio 35 loại 1 lít: 157.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 35 loại 5 lít: 719.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 35 loại 20 lít: 2.698.000 VND
Dung dịch rửa xe & khoang máy không chạm Ekokemika Bio 35 chai 1L
Dung dịch rửa xe & khoang máy không chạm Ekokemika Bio 35 chai 1L

Bio 40

Ekokemika Bio 40 là dung dịch rửa xe không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa các loại xe, có độ đậm đặc cao, có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng.

Không những thế, Ekokemika Bio 40 còn tiết kiệm thời gian làm sạch lên tới hơn 90%, chỉ mất hơn 15 phút và do đó các tiệm rửa xe có thể nâng cao hiệu suất công việc lên gấp 8 lần so với cách truyền thống.

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 40 (1L)
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 40 (1L)

Tổng quan về dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 40

 • Thích hợp tẩy rửa xe nhiều bụi bẩn, bùn đất lâu ngày
 • Thời gian tẩy rửa nhanh hơn nhiều lần so với phương pháp rửa truyền thống
 • An toàn tuyệt đối cho lớp vỏ sơn xe

Giá nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 40 như thế nào?

Dung dịch Ekokemika 40 chính hãng có giá phân bổ theo từng loại dung tích như sau:

 • Giá Ekokemika Bio 40 loại 1 lít: 191.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 40 loại 5 lít: 819.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 40 can 20 lít: 2.824.000 VND
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 40 (5L)
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 40 (5L)
Dung dịch rửa xe không chạm Bio 40 Ekokemika (20L)
Dung dịch rửa xe không chạm Bio 40 Ekokemika (20L)

Bio 45

Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45 là dung dịch chuyên dụng để rửa các loại xe ô tô con, xe bán tải, xe tải, xe công trình ở các vùng đất đỏ, khói bụi công nghiệp hoặc bụi bẩn có thành phần dầu mỡ. Đây được cho là sản phẩm nhà sản xuất đặt riêng ứng với mức độ bụi bẩn của Việt Nam.

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45 mang lại hiệu quả tẩy rửa vô cùng tuyệt vời, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực nhờ bỏ qua những công đoạn trong phương pháp rửa xe truyền thống như xịt nước xả đất, chà cọ…

Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45 (1L)
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45 (1L)

Tổng quan về dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45

 • Thích hợp tẩy rửa các loại xe lớn, nhỏ bám nhiều khói bụi, đất bẩn ở các vùng đất đỏ
 • Rút ngắn thời gian làm sạch khoang động cơ lên đến 8 lần
 • Tiết kiệm điện, nước một cách tối ưu
 • Giúp xe bóng đẹp và ít bám bụi hơn
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45 (5L)
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45 (5L)

Giá nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45 như thế nào?

Dung dịch Ekokemika 45 chính hãng có giá phân bổ theo từng loại dung tích như sau:

 • Giá Ekokemika Bio 45 loại 1 lít: 205.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 45 loại 5 lít: 867.000 VND
 • Giá Ekokemika Bio 45 can 20 lít: 3.035.000 VND
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45 (20L)
Nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 45 (20L)

T-REX 80

Ekokemika T-REX 80 là sản phẩm chuyên dụng để rửa các loại xe bị bẩn nghiêm trọng hoặc di chuyển qua các vùng đất đỏ công nghiệp khó xử lý, hiệu quả đặc biệt với các xe màu trắng.

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika T-REX 80 (1L)
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika T-REX 80 (1L)

Tổng quan về dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika T-REX 80

 • Khả năng làm sạch lên đến 95% mà không cần chà, cọ xe
 • Xử lý được các vết bẩn nghiêm trọng, lâu ngày
 • Xe sáng bóng và ít bám bụi hơn
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika T-REX 80 (5L)
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika T-REX 80 (5L)

Giá nước rửa xe không chạm Ekokemika T-REX 80 như thế nào?

Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika 45 chính hãng có giá phân bổ theo từng loại dung tích như sau:

 • Giá Ekokemika T-REX 80 loại 1 lít: 205.000 VND
 • Giá Ekokemika T-REX 80 loại 5 lít: 860.000 VND
 • Giá Ekokemika T-REX 80 can 20 lít: 3.150.000 VND
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika T-REX 80 (20L)
Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika T-REX 80 (20L)

Nếu bạn còn đang cần tìm hiểu về giá dung dịch rửa xe không chạm trên thị trường thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé: http://thietbiruaxeoto.com.vn/dung-dich-rua-xe/

Tham khảo bài viết trên để hiểu rõ hơn về dung dịch rửa xe không chạm nhé!

Bảng giá dung dịch Ekokemika 2022

Cập nhật bảng giá mới nhất của dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika, bóng vỏ Ekokemika, wax bóng xe Ekokemika:

Bảng giá dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika 2022
Bảng giá dung dịch rửa xe Ekokemika 2022

Mua dung dịch rửa xe Ekokemika ở đâu chính hãng giá tốt?

Lâm Phát là công ty chuyên sản xuất thiết bị rửa xe và nhập khẩu hoá chất rửa xe chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Là đối tác của nhiều nhãn hiệu hoá chất và chăm sóc xe như 3M, Sonax, Ekokemika, Chemical Guys, Nerta, OPS… Lâm Phát cam kết các sản phẩm mua bán tại công ty là hàng thật 100%, chính hãng, giá ưu đãi từ nhà phân phối.

Vì thế, mua dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika tại Lâm Phát sẽ được giá tốt và chế độ hậu mãi cao, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn cách rửa xe không chạm hiệu quả, tiết kiệm nhất. Khi cần tìm hiểu về giá dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika hay Nerta, Sonax thì hãy liên hệ Lâm Phát để được tư vấn giá tốt nhé! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại nước rửa xe bọt tuyết Sumo, Pallas phục vụ nhu cầu của mọi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nước rửa xe Sumo

Nước Rửa Xe Sumo

Đảm bảo rằng chiếc xe của bạn hay khách hàng sạch và sáng sau khi rửa là yếu tố quan trọng. Nếu bạn coi mình

Read More »

Nước Rửa Xe Sonax

Sonax là hãng cung cấp dung dịch rửa xe và chăm sóc xe phổ biến trên thế giới. Các loại nước rửa xe Sonax đến từ Đức

Read More »

Nước Rửa Xe 3M

Nước rửa xe 3M hiện nay được tin dùng bởi rất nhiều trung tâm chăm sóc xe ô tô. Cũng như dung dịch rửa xe Sonax, 3M

Read More »

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment