Bạn đang muốn mở tiệm rửa xe ô tô và tìm kiếm một đơn vị sản xuất và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hàng đầu Việt Nam. Bạn muốn biết thiết bị nâng hạ chuyên dùng trong các tiệm rửa xe ô tô đó là gì ? Bạn phân vân không biết gọi tên thiết bị đó là ben nâng thuỷ lực 1 trụ hay cầu nâng 1 trụ chuyên dùng rửa xe ô tô ? Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn giúp bạn hiểu rõ thêm về cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô – một thiết bị rửa xe không thể thiếu hiện nay trong bất kỳ trung tâm chăm sóc & rửa xe ô tô nào.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là gì?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là thiết bị giúp nâng hạ xe ô tô được tìm thấy hầu hết ở các tiệm rửa xe và trung tâm chăm sóc xe hiện nay trên thị trường. Sản phẩm được thiết kế để phục vụ vệ sinh gầm xe hơi và các hoạt động chăm sóc xe khác.

Một phần lớn những người mới bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ rửa và chăm sóc xe thường còn khá mơ hồ về khái niệm cầu nâng 1 trụ rửa xe chuyên dụng, hay kết cấu cũng như cơ chế hoạt động của loại thiết bị có tên gọi này.

Một điểm cần phân biệt là đối với rửa xe máy thì có ben nâng xe máy và riêng với xe 4 bánh thì sẽ được gọi là cầu nâng. Ở bài viết này, Thiết Bị Lâm Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nhé! Ngoài ra, ben nâng xe máy cũng thường được gọi là cầu nâng 1 trụ rửa xe máy. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu và mô tả về sản phẩm chuyên dụng rửa xe ô tô.

Công dụng

Có thể hình dung ngay từ chính tên gọi, cầu nâng rửa xe hẳn có chức năng chính là nâng xe. Cụ thể là đưa xe lên vị trí cao để tiện phục vụ quá trình làm sạch xe ô tô chuyên nghiệp. Thiết bị  này được lắp đặt hầu hết ở các cửa hàng rửa xe, garage sửa chữa xe ô tô, hay thậm chí ngay tại mô hình cafe rửa xe nhằm tạo sự thuận tiện trong việc vệ sinh xe cho khách hàng cũng như các dịch vụ chăm sóc xe đi kèm.

Cấu tạo

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ nhìn chung được cấu thành với 3 bộ phận chính:

Xi-lanh: còn được biết đến với tên gọi khác là ty nâng hay ty ben thủy lực. Đây chính là thành phần quan trọng nhất bởi bộ phận này hoạt động nhiều nhất và chịu ma sát lớn nhất với chức năng là giúp nâng hạ xe phục vụ quá trình rửa xe. Thiết kế vỏ ngoài được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện chống hoen gỉ và bền bỉ với thời gian hoặc bọc sợi thủy tinh phun sơn composite màu đen.

Bàn nâng: được thiết kế hình chữ H, cũng chính là mặt bàn mà xe sẽ được đặt lên. Bàn nâng được cầu thành rất chắc chắn và sơn bằng loại sơn đặc biệt có khả năng chống trơn trượt tối đa để đảm bảo an toàn.

Bình chứa dầu thuỷ lực từ 150L – 200L nhớt

Cơ chế hoạt động

Ty ben thuỷ lực hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng lực đẩy của áp suất khí nén – được bơm trực tiếp từ máy nén khí. Có thể hiểu nguyên lý hoạt động này với tên gọi là công nghệ nâng thuỷ lực.

Trong ty ben (xi-lanh) có một pit-tông. Khi cho khí nén được bơm trực tiếp từ máy nén khí qua đường dẫn và đi vào bình chứa nhớt, áp suất đẩy từ khí sẽ tác động tương đương lên nhớt.  Lúc này, nhớt sẽ bị đẩy qua van điều khiển theo đường dầu đi vào xi-lanh và đẩy pit-tông đi lên. Bàn nâng được gắn trên đầu của pit-tông nên chính vì thế, khi pit-tông di chuyển lên bao nhiêu thì xe được nâng lên với độ cao tương ứng bấy nhiêu. Thông thường, độ cao nâng tối đa là 1,5 mét cũng là chiều cao phù hợp để nhân viên vệ sinh gầm xe dễ dàng và thuận tiện nhất.

quy trình vận hành cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Hình ảnh minh hoạ cơ chế vận hành của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Trong trường hợp muốn hạ xe xuống, bạn chỉ cần cho van điều khiển khí nén đóng lại. Lúc này, không còn áp suất để nâng nữa thì mặc nhiên pit-tông sẽ bị ép xuống nhờ vào sức nặng từ trọng tải của xe, nhớt trong xi-lanh sẽ theo đường dẫn thoát ra và trở ngược về lại bình chứa.

Pit-tông của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ hầu hết đều được mạ crom giúp chống gỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam hay nhập khẩu đều có thông số kỹ thuật khá tương tự nhau. Sau đây là thông số kỹ thuật điển hình của các loại cầu nâng 1 trụ hiện nay:

f2

Thông Số Kỹ Thuật Cầu Nâng 1 Trụ
Tải trọng nâng tối đa: 4 tấn
Đường kính ty ben: 270mm
Áp suất khí nén: 8-15 kg/cm2
Độ cao khi nâng: 0-1500mm

Như vậy, bạn có thể thấy đặc điểm kỹ thuật của ty ben thuỷ lực một trụ qua bảng trên. Tuy nhiên, mỗi hãng sản xuất đều có mặt bàn cầu nâng, thông số kích thước khác nhau.

Lợi ích khi trang bị cầu nâng 1 trụ

Đối với hoạt động kinh doanh rửa xe

Nếu như trước đây, người ta phải xây bục bê tông rất dốc để xe chạy lên trông rất nguy hiểm, chiếm nhiều diện tích và trông khá mất thẩm mỹ thì sự ra đời của thiết bị cầu nâng 1 trụ rửa xe đã khắc phục được những hạn chế, khó khăn đó.

Gầm xe là vị trí khó chạm tới nhất, những người thợ ngày xưa phải chui người xuống dưới để có thể vệ sinh gầm trông rất vất vả. Nhờ vào thiết kế linh hoạt có thể nâng hạ theo độ cao tuỳ thích phù hợp và khả năng xoay 360 độ mà công việc vệ sinh gầm xe trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, dễ nhận thấy là môi trường rửa xe luôn ẩm ướt trong khi cầu nâng 1 trụ không sử dụng nguồn điện trực tiếp để hoạt động nên rất an toàn, không gây nguy hiểm cho thợ rửa xe.

Trang bị cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ cũng góp phần tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe của bạn, thu hút được phần lớn khách hàng đến sử dụng dịch vụ và nhiều khả năng tạo được doanh thu cao.

cầu nâng 1 trụ giúp nhân viên rửa xe vệ sinh gầm xe hơi dễ dàng
Thiết kế độ cao vừa tầm và tuỳ chỉnh giúp nhân viên dễ dàng thao tác vệ sinh gầm xe

Đối với hoạt động chăm sóc xe khác

Cầu nâng 1 trụ có tính ứng dụng rất cao. Các trung tâm chăm sóc xe ô tô có thể sử dụng cầu nâng một trụ để phủ gầm chống ồn xe ô tô, độ pô xe hơi. Vì thế có thể tiết kiệm hơn khi kết hợp cầu nâng ô tô 1 trụ cho các hoạt động chăm sóc xe thay vì phải đầu tư thêm cầu nâng 2 trụ.

Tiêu chí đánh giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tốt

Các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô trên thị trường

Ty ben thuỷ lực Việt Nam sản xuất vs ty ben nhập khẩu Ấn Độ

Hiện nay trên thị trường, cầu nâng 1 trụ rửa xe đang được rao bán với rất nhiều mẫu mã và thương hiệu đến từ các nhà sản xuất, phân phối khác nhau. Tuy nhiên, thị trường cầu nâng 1 trụ hiện nay chỉ có cầu nâng 1 trụ Việt Nam và Ấn Độ. Tại Việt Nam, hiện nay cầu nâng 1 trụ Việt Nam được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, tự động hoá, quy mô lớn đã trở thành thương hiệu xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Mặt bàn cầu nâng kiểu Việt Nam vs mặt bàn cầu nâng kiểu Ấn Độ

Về mặt bàn cầu nâng, nhìn chung hầu hết chúng được chia thành 4 loại cơ bản như sau:

  • Mặt bàn cầu nâng ô tô 1 trụ mặt bàn chữ H (bao gồm 2 loại là: lắp đặt nổi và lắp đặt âm nền)
  • Mặt bàn cầu nâng ô tô 1 trụ thiết kế nâng gầm xe ô tô
  • loại mặt bàn cầu nâng ô tô 1 trụ mặt bàn kiểu Ấn Độ.
infographic bảng so sánh các loại mặt bàn cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Bảng Infographic so sánh các loại mặt bàn cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Ngoài các sản phẩm chính hãng, vẫn tồn tại những trường hợp sản phẩm cầu nâng của Trung Quốc nhưng được gắn mác Ấn Độ, hay cầu nâng 1 trụ Ấn Độ được gắn mắc nhập khẩu từ Mỹ. Quý khách mua hàng nên cân nhắc xem xét, chọn lựa cẩn thận để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” khi chọn mua những mặt hàng kém chất lượng.

cầu nâng rửa xe âm nền
Cầu nâng rửa xe âm nền

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô có giá bán bao nhiêu

Giá thành luôn là điểm quan tâm hàng đầu đối với khách hàng khi chọn mua 1 sản phẩm nào đó. Hiện nay trên thị trường, giá bán của cầu nâng 1 trụ rửa xe hơi dao dộng từ 53 – 63 triệu đồng tuỳ vào xuất xứ và chất lượng mặt hàng.

Ông bà ta thường có câu “tiền nào của đó”. Không sai! Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm thiết bị đạt chất lượng, hoạt động bền bỉ và an toàn thì chắc chắn số tiền bạn bỏ ra cũng phải tương xứng với những gì bạn mong muốn. Một điều chắc chắn là ai trong chúng ta đều mong chọn mua được sản phẩm với giá thành hợp lý hoặc thậm chí là rẻ thì càng tốt. Nhưng rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì vẫn là bài toán khó đối với chúng ta.

Hiện nay, Lâm Phát tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm cầu nâng 1 trụ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, công ty luôn nhận được những phản hồi tốt cùng sự tín nhiệm từ những đối tác và quý khách hàng trên toàn quốc đã và đang mua sản phẩm tại đây. Đến với Thiết Bị Lâm Phát, quý khách hàng sẽ được chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành luôn tốt nhất.

Độ dày của vỏ ty ben

Ty ben của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ là bộ phận đảm nhiệm chức năng đẩy bàn nâng và xe lên nhờ lực đẩy từ áp suất khí nén được cung cấp bởi máy nén khí. Áp suất khí nén này sẽ đẩy nhớt vào xi-lanh, đẩy piston đi lên và vì thế mà xe được nâng lên.

xuất khẩu cầu nâng 1 trụ ra nước ngoài
Đóng hàng xuất khẩu ty ben 1 trụ sang Thailand

Đây chính là thành phần đóng vai trò quan trọng nhất vì nó hoạt động nhiều nhất so với các bộ phận khác và nếu có thiết kế không đủ dày sẽ gây mất an toàn. Thậm chí nếu thiết kế không tỉ mỉ có thể gây hiện tượng rò rỉ nhớt, áp suất trong xi lanh có thể bị sụt giảm và sẽ không tạo đủ lực nâng để đẩy bàn nâng lên. Tuy nhiên, tại Lâm Phát, vấn đề này luôn được kiểm soát triệt để vì xi lanh (ty ben) cầu nâng 1 trụ rửa xe được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy CNC tự động so với các loại cầu nâng rửa xe kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT TY BEN 1 TRỤ LÂM PHÁT & TY BEN 1 TRỤ ẤN ĐỘ

  • Vỏ ty ben 1 trụ do Lâm Phát sản xuất có độ dày rất cao, ống thép đúc lên đến 8mm duy nhất tại thị trường. Sản phẩm có độ bền rất cao, nhiều khách hàng của công ty Lâm Phát sử dụng trên 15 năm vẫn chưa bị hư hỏng lần nào. Tuy nhiên, cấu nâng 1 trụ cần được bảo dưỡng theo chu kỳ 3-5 năm/ một lần để mang lại chất lượng tốt nhất.
  • Vỏ ty ben 1 trụ Ấn Độ được sản xuất bằng cuộn tấm thép mỏng 3mm, sơn đen kiểu composite. Lớp sơn đen thuỷ tinh giúp cho vỏ ty ben 3mm không bị ăn mòn trong nhiều năm.
nơi bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chất lượng 2019 - 2020

Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng ty ben luôn tốn kém chi phí nhiều hơn bởi bạn sẽ phải đào để đưa phần móng ty lên 1 lần nữa để có thể mạ lại ty ben hay vận chuyển đến nhà sản xuất để được sửa chữa, bảo hành. Chính vì vậy, nhằm hạn chế vấn đề này, khách hàng nên tìm đến những địa điểm, những nhà sản xuất và cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô của quý khách hàng. Rất nhiều chủ tiệm, chủ cửa hàng rửa xe ô tô trên toàn quốc cũng đã truyền tải, chia sẻ lại kinh nghiệm này sau khi đã sử dụng qua các sản phẩm được chọn mua từ công ty Lâm Phát.

Tải trọng tối đa

Đây cũng là điểm quan trọng cần chú ý khi chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe. Cần đánh giá nhu cầu và đặc thù của loại dịch vụ rửa xe mà bạn đang kinh doanh hoặc dự định hướng đến để có sự lựa chọn phù hợp. Hiện các sản phẩm cầu nâng trên thị trường chỉ có sức nâng được tối đa 4 tấn. Tuy nhiên tại Lâm Phát, sản phẩm cầu nâng 1 trụ được thiết kế với tải trọng lên đến 5 tấn duy nhất tại thị trường và luôn được kiểm định nghiêm ngặt. Trong quá trình kiểm định thực tế, kết quả cho thấy là cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Lâm Phát có thể nâng được xe ô tô, xe tải có trọng lượng lên tới 6 tấn. Chính vì vậy, độ an toàn cao hơn bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.

Độ dày của bàn nâng

Bàn nâng có cấu tạo hình chữ H và đây là 1 trong những thành phần tiêu tốn nhiều nguyên vật liệu sắt thép nhất để cấu thành. Bộ phận này hiện nay thường được chế tạo từ thép cao cấp và được sơn phủ chuyên dụng để giữ vững xe không bị trơn trượt. Nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận mà một số nhà sản xuất đã thiết kế bàn nâng với độ dày không đạt chuẩn gây mất an toàn cho người sử dụng. Quý khách hàng cần lưu tâm vấn đề này khi chọn mua thiết bị nhé.

sản xuất mặt bàn cầu nâng 1 trụ dày
Sản xuất mặt bàn cầu nâng 1 trụ bằng công nghệ hàn tự động

Chất lượng của nhớt

Như đã đề cập, nhớt trong bình chứa sẽ được đẩy vào xi lanh qua hệ thống khóa van và đường dẫn nhớt dưới tác động của áp lực khí nén khi khí được bơm vào bình chứa nhớt . Nên thay nhớt ít nhất một lần mỗi năm để cầu nâng hoạt động một cách trơn tru và góp phần gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Nếu cửa hàng của bạn sử dụng nhớt tốt thì thời gian thay có thể lâu hơn, thông thường có thể 2 năm thay một lần. Rất nhiều trường hợp khách hàng chọn mua cầu nâng 1 trụ giá rẻ tại những nơi sản xuất kém uy tín trên thị trường. Kết quả là khi lắp đặt cầu nâng, các nhà cung cấp hay sử dụng các loại nhớt đã qua sử dụng hoặc các loại nhớt pha để bơm vào bình chứa nhớt, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất và độ bền của ty ben.

Chế độ hậu mãi & bảo hành

Đây là yếu tố có sự tác động rất lớn đến suy nghĩ và quyết định chọn mua của khách hàng. Khi bạn có nhu cầu mua sắm một sản phẩm nào đó, chắc chắn bạn sẽ muốn chọn những nhà sản xuất, phân phối uy tín với chính sách bảo hành tận tâm.

Tại Lâm Phát, sản phẩm được bảo hành lên đến 5 năm bên cạnh chính sách hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn.

Dù bạn ở khu vực miền nam, miền trung hay miền bắc công ty Lâm Phát vẫn cam kết hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 1-3 ngày. Rất nhiều khách hàng của công ty Lâm Phát tại Đà Nẵng, Huế hay Hà Nội đều hài lòng với dịch vụ hậu mãi của công ty Lâm Phát.

Ưu và nhược điểm của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là gì?

Mỗi một sản phẩm đều mang những tính chất, đặc thù riêng biệt và luôn luôn tồn tại song song những điểm mạnh và hạn chế nhất định. Vậy sản phẩm cầu nâng 1 trụ có ưu nhược điểm gì? Thiết Bị Lâm Phát sẽ gợi ý giúp bạn nhé!

Ưu điểm

Ty ben hay xi lanh cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ được cấu thành từ thép không gỉ cao cấp và sơn phủ bởi lớp composit có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn rất tốt. Hơn nữa, việc mạ thêm lớp crôm bên ngoài vỏ còn giúp làm tăng nhiều hơn khả năng chịu được sự oxi hóa tác động từ môi trường.

Tình trạng rò rĩ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng không còn là nỗi bận tâm nữa bởi thiết bị hoạt động trên nguyên lý khí nén thuỷ lực cực kỳ an toàn.

Bàn nâng có thể xoay chuyển linh hoạt một góc 360 độ tuỳ thuộc vào sự điểu khiển mà không cần phải quay đầu xe tạo nên nhiều sự tiện lợi cho thợ rửa.

Nhờ vào cơ chế nâng lên và hạ xuống linh hoạt mà công việc vệ sinh xe trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Xe có thể được vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách từ trên nóc hay dưới gầm.

Mặt bàn nâng được đặt gần sát mặt đất chỉ cao khoảng 10 cm nên có thể cho xe lên dễ dàng chứ không gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm như bục bê tông thường thấy.

cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín giá rẻ

Nhược điểm

Sở hữu những ưu điểm nổi bật và đầy tính thuyết phục là thế. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ mọi sản phẩm nào khác, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô song vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định.

Rõ nhất có thể thấy đó là chi phí  cho việc sở hữu thiết bị này là khá lớn và thậm chì là vượt khả năng đối với những nhà kinh doanh có vốn hạn chế. Bởi vậy, trước khi quyết định có nên đầu tư hay không bạn nên có sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng.

Tìm hiểu và chọn mua sản phẩm tại đơn vị bán cầu nâng rửa xe ô tô uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng dỏm, hàng chất lượng kém. Một gợi ý cho bạn là các sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô do Lâm Phát cung cấp đều được sản xuất chính hãng tại công ty và phân phối trực tiếp. Chính vì thế giá thành cam kết luôn tốt nhất và chất lượng  luôn đảm bảo cho Quý khách hàng.

Nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe loại nào tốt nhất hiện nay 2020

Thực tế cho thấy cầu nâng xuất xứ trong nước và Ấn Độ luôn là lựa chọn được đông đảo người mua hàng ủng hộ.

Công Ty Lâm Phát luôn đề xuất và khuyến khích khách hàng chọn mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô do chính công ty sản xuất vì chất lượng và năng suất của sản phẩm đã được thông qua kiểm định nghiêm ngặt.Hơn nữa, sản phẩm do Lâm Phát sản xuất được bảo hành uy tín miễn phí 5 năm tại công ty đối với các lỗi kỹ thuật nên là 1 sự tin cậy đáng kể.

Tuy vậy, Lâm Phát vẫn tôn trọng nhu cầu của Quý khách hàng, bất cứ sản phẩm cầu nâng nào được chọn mua tại công ty đều được cam kết đảm bảo chất lượng và bảo hành tận tâm cùng chính sách hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Vì thế, khi cần mua thiết bị rửa xe ô tô xe máy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé !

Bạn muốn biết cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu ? Xem ngay tại đây nhé: Giá cầu nâng 1 trụ mới nhất 2020

Một số lưu ý để sử dụng cầu nâng 1 trụ hiệu quả

Với mong muốn giúp cho cầu nâng rửa xe ô tô hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Lâm Phát mách bạn một số lưu ý cần nắm bắt khi sử dụng cầu nâng 1 trụ như sau:

  • Kiểm tra tình trạng của cầu nâng một cách thường xuyên mỗi ngày và tuyệt đối ngưng sử dụng khi phát hiện thiết bị đang gặp sự cố hay có dấu hiệu hư hỏng.
  • Luôn tuân thủ quy định chỉ số tải trọng tối đa đã được nhà sản xuất ghi rõ trên biển máy.
  • Khi làm việc dưới gầm xe thì cần phải nâng ô tô lên tới một độ cao nhất định để van khóa chặt lấy giá trượt, giúp người thợ được bảo vệ an toàn hơn.
  • Cần dọn sạch hết các khay dụng cụ hoặc giá đỡ ô tô rồi mới hạ cầu nâng xuống, và cho xe lùi ra khỏi khu vực hoạt động của cầu nâng.
  • Đặc biệt, trong quá trình rửa xe, một số loại xe ô tô cần phải tháo bớt phụ kiện hay bộ phận nào đó sẽ khiến trọng tâm xe bị mất thăng bằng nên cần phải điều chỉnh sao cho thích hợp.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, hi vọng các bạn đã tổng hợp được cho riêng mình những thông tin hữu ích về sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Nếu bạn đã và đang có ý tưởng kinh doanh dịch vụ rửa xe, hãy liên hệ ngay Lâm Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Lâm Phát chúc các bạn thành công!

Nên mua cầu nâng 1 trụ ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cầu nâng một trụ bao gồm hàng Việt Nam và Ấn Độ. Tuy nhiên, công ty Lâm Phát với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành sản xuất cầu nâng và cung cấp thiết bị rửa xe, tư vấn kinh nghiệm sẽ sẵn sàng đồng hàng cùng quý khách hàng phát triển. Gọi ngay 0938086839 để được tư vấn nhé !

Chính sách bảo hành cầu nâng ô tô 1 trụ Lâm Phát như thế nào ?

Công ty Lâm Phát là nhà sản xuất duy nhất trên thị trường cam kết bảo hành 5 năm cho khách hàng trên toàn quốc. Đổi mới 1 đổi 1 trong trường hợp có lỗi kỹ thuật.