Dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại TP HCM

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Bạn gặp khó khăn khi tìm dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại TP HCM? Hãy đến với công ty Lâm Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi hân hạnh cung cấp những giải pháp hàng đầu phục vụ công việc rửa, sửa chữa xe máy, ô tô.

Quy trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Quy trình xây dựng nền móng để lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô 1 trụ

  • Xác định vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Phương án 1: Để phát huy hết công dụng của cần nâng bạn cần diện tích mặt bằng rộng rãi, từ 36m2 trở lên. Nếu có một mặt bị chắn thì xác định tâm cầu cách tường tối thiểu 3.5m. Đây là vị trí này giúp xoay bàn nâng 360 độ.

Phương án 2: Cố định bàn nâng. Nếu diện tích mặt bằng hạn chế nên xác định tâm cầu cách tường tối thiểu 1.5m.

Dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên nghiệp TPHCM

Sơ đồ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

  • Đào hố

Khi đã xác định được vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, bạn tiến hành đào 1 hố sâu. Kích thước tối thiểu 2.5m, rộng 1,2m2.

Địa hình tốt nhất để đặt trụ nâng là đất thịt. Tuy nhiên, nếu là đất cát, xốp,… có nước thì nên bơm hết nước ra ngoài.

  • Đổ bê tông

Đổ bê tông sao cho khoảng cách đến mặt phẳng nền cốt làm việc là 2.16m. Cần đợi khoảng 3 – 5 ngày cho là lớp bê tông cứng thì mới có thể  lắp ty ben.

  • Lắp ty ben

Khi lớp bê tông đáy cứng tiến hành hạ ty ben theo phương thẳng đứng. Sau đó đổ thêm bê tông dày khoảng 300 – 500mm để đảm bảo độ chắc chắn.

  • Lắp ống dầu thủy lực

Khi lớp bê tông gia cố cứng tiếp tục lắp đường ống dầu thủy lực. Bắt đầu từ ty ben đến bình dầu, khoảng cách là 4m.

  • Đổ cát, xà bần

Đổ 1 lớp xà bần hoặc cát lấp hố. Khoảng cách từ lớp xà bần lên mặt phẳng cốt là 800mm. Lớp trên cùng đổ bê tông giúp cố định phần ty ben phía trên.

  • Gia cố phần ty xong tiến hành lắp phần bàn nâng vào ty ben.
  • Vận hành thử tải bàn giao cho khách hàng

Dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ số 1 tại TP HCM

Nếu quý khách có nhu cầu tìm đến dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp thì công ty Lâm Phát chính là lựa chọn hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ và luôn cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trong suốt quá trình lắp đặt, Lâm Phát luôn yêu cầu kỹ sư phải giám sát và hỗ trợ trực kỹ thuật cho thợ thi công. Công ty đảm bảo cầu nâng trụ được hoàn thành cẩn thận và chính xác. Chúng tôi cam kết các yêu cầu về chất lượng, độ bền và an toàn trong thi công. Một số nơi lắp đặt cầu nâng 1 trụ thiếu chuyên nghiệp sẽ dẫn đến mất an toàn. Một ví dụ điển hình là trường hợp bị sụt ty cầu nâng 1 trụ do lắp đặt sai qui chuẩn từ nhà sản xuất. 

Dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên nghiệp đúng chuẩn

Bên cạnh đó, Lâm Phát nhận cung cấp trọn gói dịch vụ lắp đặt miễn phí 100% khi khách hàng mua cầu nâng 1 trụ tại công ty. Quý khách sẽ không cần phải tốn thời gian chuẩn bị kẽm phi hay bất kỳ dụng cụ nào. Lâm Phát luôn sẵn sàng các trang thiết bị tối tấn nhất, phục vụ quá trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại chỗ.

Công ty luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng là niềm vinh dự và luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã và đang mang đến các giải pháp hỗ trợ tối đa và tiện dụng cho công việc rửa, sữa chữa xe máy, ô tô. Xem thêm những lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để được phục vụ tốt nhất, hãy liên hệ với Công ty  Lâm Phát để được tư vấn trực tiếp.


THIETBIRUAXEOTO.COM.VN – CUNG CẤP THIẾT BỊ RỬA XE – BẢO DƯỠNG XE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ để được tư vấn:

TP. Hồ Chí Minh:

Hotline: 0932638632

Mr. Tiên: 0939051094

Email: thietbilamphat.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment