[Nguy hiểm] Cầu nâng 1 trụ giá rẻ bị sụt ty gây mất an toàn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Cầu nâng 1 trụ bị sụt ty ben vì đơn vị thi công không có kinh nghiệm lắp đặt

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay là một trong những thiết bị nâng hạ không thể thiếu đối với các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Và vì thế, việc chọn mua, lắp đặt cầu nâng 1 trụ làm sao cho đạt chất lượng và đảm bảo an toan cho nhân viên rửa xe

Tuy nhiện, vấn đề cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bị sụt ty là lỗi sản phẩm rất thường xuyên xảy ra đối với một số tiệm, do lựa chọn cầu nâng và đơn vị thi công không đạt chuẩn. Rất nhiều khách hàng mua phải cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá rẻ hiệu “abc”, “xyz” hay “con nghé què” liên hệ đến chúng tôi để nhờ sửa chữa. Điều này đã gây ra rất nhiều thiệt hại không đáng có cho chủ đầu tư lắp đặt cầu nâng.

Những nguy hại khi lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại đơn vị không đảm bảo

Khi quyết định mua bất kì loại hàng hóa nào, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm. Đối với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũng vậy, nếu như bạn lựa chọn cầu nâng không đảm bảo chất lượng thì sẽ ty nâng sẽ rất dễ bị sụt, không thể lắp đặt bàn nâng được. Cách duy nhất là chỉ tháo ra lắp lại, và tất nhiên chi phí cho việc này sẽ không hề rẻ. Tình trạng này xảy ra, nguyên nhân chính là bởi sự thiếu kinh nghiệm của đơn vị thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô.

Cầu nâng 1 trụ bị sụt ty ben vì đơn vị thi công không có kinh nghiệm lắp đặt

Cách khắc phục hiện tượng sụt ty ben cầu nâng 1 trụ

Nguyên nhân khiến cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bị sụt ty có thể là thợ lắp đặt không am hiểu về thiết bị, cũng có thể do làm ẩu mà gây nên. Để khắc phục được vấn đề sụt ty là vô cùng phức tạp, mất thời gian và tốn rấ nhều chi phí.

Với tình trạng ty cầu bị sụt thì người dùng chỉ có thể nhờ lại một đơn vị uy tín để lắp đặt lại. Chi phí làm lại cầu có thể rơi vào khoảng gần 10 triệu đồng.

Nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô ở đâu?

Một địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy chắc chắn là mà người dùng cần phải tìm hiểu và chọn mua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trung tâm, cơ sở phân phối trang thiết bị cho các tiệm rửa xe. Vì vậy người dùng cần phải tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm.

Để tìm được địa chỉ mua sản phẩm cầu nâng, hay các trang thiết bị cho tiệm rửa xe thì người dùng cần chú ý một số tiêu chí sau:

Được nhiều người biết đến và tin dùng

Một nơi bán và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín chắc chắn sẽ được nhiều người dùng biết đến. Bạn nên tham khảo trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, thậm chí là hỏi thăm những người quen biết,… Các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của đơn vị đó, chính là nguồn thông tin chính xác và quan trọng , đáng tin tưởng nhất.

Đồng thời, đơn vị đó phải có giấy tờ chứng minh hàng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Phân phối cầu nâng 1 trụ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm chính hãng là điều vô cùng quan trọng đối với người dùng. Chúng ta bỏ tiền ra đầu tư để nhằm có thể sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Các địa chỉ cung cấp thiết bị đúng chuẩn thường có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng của sản phẩm. Vì thế, khi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, các bạn cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng về đơn vị cũng như sản phẩm.

Được nhiều người đánh giá tốt

Một đơn vị cung cấp máy chất lượng chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Dựa vào đây, các bạn có thể tìm cho mình được những nơi bán máy uy tín.

Để hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng cầu nâng 1 trụ bị sụt ty, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua hàng ở những chỗ chất lượng và xem qua những điều cần phải biết khi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Hơn nữa bạn cũng nên tìm đơn vị thi công lắp đặt trạm rửa xe ô tô lâu năm, có nhiều kinh nghiệm để tránh những sự cố không đáng có. Mặc dù, mức giá sẽ có thể cao hơn một chút, nhưng “tiền nào thì của đấy”, nếu như bạn chịu đầu tư mua sản phẩm tốt, sẽ không xảy ra những hậu quả đáng tiếc. 


THIETBIRUAXEOTO.COM.VN – CUNG CẤP THIẾT BỊ RỬA XE – BẢO DƯỠNG XE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ để được tư vấn:

Hồ Chí Minh:

Hotline: 0932638632

Mr. Tiên: 0939051094

Ms. Thủy: 0937998676

Email: info@thietbilamphat.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment