Nước Rửa Xe 3M

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
dung dịch rửa xe 3m

Nước rửa xe 3M hiện nay được tin dùng bởi rất nhiều trung tâm chăm sóc xe ô tô. Cũng như dung dịch rửa xe Sonax, 3M cung cấp một loại hoá chất rửa xe đậm đặc, an toàn cho lớp sơn xe cũng như bảo vệ môi trường. 

Đặc điểm nổi bật của nước rửa xe 3M

Với công thức siêu đậm đặc, dung dịch rửa xe 3M rất dễ dàng tạo lớp bọt dày, chất lượng cao và chỉ cần một nắp đầy để là đủ dung dịch rửa để tẩy rửa và làm sạch toàn bộ xe. Nước rửa xe 3M là loại gel đậm đặc và có mùi rất dễ chịu, tăng lớp bóng xe sau khi rửa.

Mặc dù là dung dịch rửa xe bọt tuyết đậm đặc, 3M sẽ không gây ảnh hưởng đến lớp wax bóng, wrap, decal hay lớp ceramic vì nó tẩy rửa một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, tạo bọt dày có tác dụng làm mềm, bao bọc các hạt bụi bẩn và tách ra khỏi lớp sơn xe, đồng thời hoạt động như một chất bôi trơn, giảm ma sát, giúp ngăn chặn bụi bẩn gây trầy xướt sơn trong quá trình rửa.

Ngoài ra, nước rửa xe 3M không có phốt phát vô cơ, điều đó có nghĩa là nó thân thiện với môi trường hơn các sản phẩm dầu gội khác. Ngoài ra, loại dung dịch này có chứa chất hoạt động bề mặt (active agents) chất lượng cao phục vụ cho việc sơn xe, đánh bóng, phủ ceramic sau khi rửa, và cũng hạn chế 100% việc gây ra ố nước sơn xe so với các sản phẩm khác.

nước rửa xe 3M

Xe nào nên sử dụng dịch rửa xe 3M? 

Xà phồng rửa xe 3M là một sản phẩm chất lượng rất tốt, dễ sử dụng và rất tiết kiệm. Dung dịch vệ sinh xe ô tô 3M rất tốt để phục hồi các chất wax bóng xe, dưỡng sơn xe, do công thức an toàn của nó, tuy nhiên rất hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn nặng, đất đỏ, bùn cát và bụi bẩn bám lâu trên các phương tiện bị bỏ quên. Vì thể hãy sử dụng 3M cho các quá trình chăm sóc xe ô tô – xe máy chuyên nghiệp nhé!

nước rửa xe 3M can lớn

Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe 3M hiệu quả

Để dung dịch rửa xe 3M Gloss Enhancer hoạt động tốt nhất, hãy làm ướt xe bằng nước thường trường (Chú ý không sử dụng máy rửa xe cao áp quá mạnh). Sau đó, hãy pha 1 nắp 3M vào 1 xô nước và bắt đầu rửa xe bằng mút hay khăn chuyên dụng. 

Lau khô xe sau khi rửa, bạn sẽ thấy xe bóng hơn rất nhiều nhé!

Tìm hiểu thêm: Dung dịch rửa xe không chạm tốt nhất thị trường hiện nay!

Nên mua xà phồng rửa xe 3M ở đâu?

Dung dịch rửa xe ô tô 3M có giá từ 500.000đ cho can 10L, rất thích hợp cho các tiệm rửa xe ô tô – xe máy và các trung tâm detailings chuyên nghiệp. Ngoài ra, 3M có chai nước rửa xe 3M đậm đặc dùng cho gia đình. Lâm Phát là nhà phân phối sản phẩm chăm sóc xe của thương hiệu 3M tại Việt Nam. Mua ngay tại Lâm Phát để được giá ưu đãi nhé! Ngoài ra, Lâm Phát còn cung cấp các loại nước rửa xe không chạm Ekokemika, dung dịch rửa xe SonaxSumo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nước rửa xe Sumo

Nước Rửa Xe Sumo

Đảm bảo rằng chiếc xe của bạn hay khách hàng sạch và sáng sau khi rửa là yếu tố quan trọng. Nếu bạn coi mình

Read More »

Nước Rửa Xe Sonax

Sonax là hãng cung cấp dung dịch rửa xe và chăm sóc xe phổ biến trên thế giới. Các loại nước rửa xe Sonax đến từ Đức

Read More »

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment