3 lý do máy rửa xe ô tô tự động cần được trang bị cho các trạm rửa xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Lý do nên trang bị máy rửa xe tự động

Với việc ô tô ngày càng trở thành phương tiện được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay thì các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng ô tô cũng có sự phát triển vượt bậc. Các tiệm rửa xe xuất hiện nhiều và có sự đầu tư lớn về quy mô, hệ thống thiết bị, máy móc. Là thiết bị rửa xe hiện đại bậc nhất hiện nay, máy rửa xe ô tô tự động đang rất được các tiệm rửa xe hiện đại cân nhắc việc đầu tư. Cùng phân tích và mổ xẻ các lý do mà các tiệm rửa xe hiện đại nên trang bị loại thiết bị vô cùng cần thiết và hữu ích này dù nó sở hữu giá thành không hề rẻ.

Máy rửa xe ô tô tự động giúp giải quyết số lượng lớn xe ô tô trong thời gian ngắn

Máy rửa xe tự động giúp tăng hiệu suất

Lợi ích lớn nhất của máy rửa xe ô tô tự động đó là giúp giải quyết số lượng lớn xe ô tô trong thời gian được rút ngắn hơn nhiều. Với hệ thống máy móc hiện đại và tự động, bạn không cần dùng dùng sức người để rửa nữa mà mọi công đoạn từ xịt nước, phun bọt tuyết, đánh rửa, xì khô đều có máy móc thực hiện. So với việc sử dụng sức người trong mọi công đoạn – người ta gọi là phương pháp thủ công với thời gian rửa xe trung bình khoảng 20-30 phút/chiếc thì với máy rửa xe ô tô tự động, bạn chỉ sẽ phải tốn khoảng 3-5 phút/chiếc.

Lý do lớn nhất cho việc cần mua máy máy rửa xe ô tô tự động là giúp tiết kiệm thời gian
Lý do lớn nhất cho việc cần mua máy máy rửa xe ô tô tự động là giúp tiết kiệm thời gian

Có thể thấy thời gian rửa xe được tiết kiệm lên đến 6 lần, điều này đồng nghĩa với việc năng suất làm việc của máy rửa xe ô tô tự động tăng gấp 6 lần, bạn có thể giải quyết lượng lớn khách hàng đến tiệm. Đặc biệt vào các dịp cao điểm như cuối tuần hoặc lễ tết thì đây là lúc bạn ghi điểm rất lớn trong mắt khách hàng về một dịch vụ nhanh chóng và hiện đại, mang lại doanh thu lớn nhất cho tiệm.

Máy rửa xe tự động giá hợp lý giúp tăng lợi nhuận

Dàn máy rửa xe ô tô tự động được xem là hình thức kinh doanh khá lời
Dàn máy rửa xe ô tô tự động được xem là hình thức kinh doanh khá lời

Tùy thuộc vào nguồn vốn và nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn giữa hệ thống máy rửa xe ô tô tự động và dàn dây chuyền rửa xe tự động. Với hệ thống rửa xe tự động, số vốn bỏ ra tầm 190 đến 380 triệu, diện tích mặt bằng cũng không cần quá lớn. Nhưng với dàn rửa xe tự động, bạn cần có mặt bằng đủ dài tầm từ 12m trở lên để lắp đặt hệ thống và đặc biệt có số vốn đủ lớn, tầm từ vài trăm triệu đến trên dưới 1 tỷ tùy loại để đầu tư. Có thể thấy chi phí bỏ ra cho dàn rửa xe tự động không hề nhỏ và sự thật là không phải ai cũng có thể đầu tư. Tuy nhiên, đây là hình thức kinh doanh khá dễ thu lời mà các tiệm rửa xe hiện đại vẫn cần cân nhắc. Năng suất đạt được kéo theo doanh thu thu về luôn là con số có thể khiến bạn bất ngờ.

Dàn máy rửa xe ô tô tự động được thiết kế dạng nhà ống và các ray chạy khi xe vào, có đầy đủ lựa chọn gồm: hệ thống các chổi lô từ 7-9 chổi, hệ thống sấy, hệ thống xịt bọt tuyết và hệ thống xịt gầm. Hệ thống từ 7-9 chổi lô nên khi xe đi vào và ra sẽ được rửa sạch hoàn toàn và nhanh chóng. Với dàn máy rửa xe tự động có chổi, bạn có thể rửa tới 480 xe/8 tiếng. Vào các ngày cuối tuần hay lễ tết thì năng suất này sẽ mang đến doanh thu đáng kể cho tiệm rửa xe của bạn. Xem thêm so sánh máy rửa xe tự động và máy rửa xe truyền thống để hiểu thêm về ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại hình rửa xe.

Máy rửa xe ô tô tự động giúp tiệm nhìn chuyên nghiệp hơn, thu hút sự tò mò khách hàng

Việc lắp một thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất như máy rửa xe ô tô tự động sẽ giúp tiệm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, có đầu tư hơn, tạo sự tin tưởng lớn hơn từ khách hàng. Hơn nữa, dù hiện đại bậc nhất nhưng với chi phí khá lớn nên đây vẫn là hình thức chưa thật sự phổ biến ở thời điểm hiện tại, cho nên việc lắp đặt một thiết bị như vậy sẽ ngay lập tức thu hút sự tò mò và gây thích thú ở khách hàng, khiến họ tìm đến dịch vụ bạn để thử. Việc này giúp bạn “bỗng dưng” gia tăng lượng khách hàng mà không cần phải làm gì. Ngoài ra, chúng ta cần cân nhắc thêm nhu cầu sử dụng dịch vụ rửa xe ô tô tự động ngày càng nhiều ở các thành phố lớn Việt Nam.

Hệ thống máy rửa xe ô tô tự động giúp cắt giảm chi phí nhân sự đáng kể

Lắp đặt hệ thống máy rửa xe ô tô tự động đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần sử dụng nhiều nhân lực nữa, chỉ cần 1-2 người để kiểm soát quá trình vận hành máy và xử lý sự cố nếu có. Điều này sẽ giúp cắt giảm chi phí thuê nhân công, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Đây cũng là lợi ích lớn mà các máy rửa xe ô tô tự động mang lại mà nếu đang cân nhắc việc đầu tư, bạn cũng cần xem xét.

Việc sử dụng máy rửa xe tự động hỗ trợ giúp cắt giảm nhân sự, tiết kiệm chi phí
Việc sử dụng máy rửa xe tự động hỗ trợ giúp cắt giảm nhân sự, tiết kiệm chi phí

Mặc dù chi phí đầu tư bỏ ra cho máy rửa ô tô tự động không hề nhỏ nhưng đằng sau đó là vô số lợi ích lớn mà bạn sẽ thu về trong thời gian không quá dài. Đây là vấn đề đáng cho bạn cân nhắc nếu đang phân vân việc có nên trang bị máy rửa xe ô tô tự động hay không.

Mua máy rửa xe tự động ở đâu?

Nếu quyết định mua, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín, có tên tuổi để đảm bảo sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất. Lâm Phát chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp rất nhiều thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp phục vụ cho việc chăm sóc và bảo dưỡng xe như máy rửa xe ô tô tự động, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy hút nhớt, bình phun bọt tuyết,… Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều trải qua sự kiểm tra chặt chẽ, do vậy khi đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành tốt nhất. Khi đặt mua, quý khách còn được vận chuyển và lắp đặt sản phẩm miễn phí, đồng thời hưởng chính sách bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.

Quý khách có thể truy cập vào website thietbiruaxeoto.com.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin về máy rửa xe tự động.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment