Khảo sát nhu cầu rửa xe ô tô tự động tại TPHCM và Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Nhu cầu rửa xe tự động ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn

Ngày nay, dịch vụ rửa xe ô tô đang rất phát triển. Để cạnh tranh và tạo sự độc đáo, khác biệt, nhiều tiệm rửa xe ô tô đã quyết định thay đổi mô hình kinh doanh rửa xe truyền thống và sử dụng hệ thống rửa xe ô tô tự động. Tại TP HCM và Hà Nội, mô hình rửa xe hiện đại và thông minh này đã được nhân rộng tại nhiều tiệm rửa xe ô tô. Nếu bạn đang ấp ủ ý định mở một tiệm rửa xe ô tô tự động, bài viết này sẽ phân tích cho bạn theo kết quả khảo sát nhu cầu tại TP HCM và Hà Nội.

Nhu cầu trải nghiệm dịch vụ rửa xe ô tô tự động ngày càng tăng cao

Vì sao rửa xe tự động ngày càng được chú ý? 

Theo khảo sát tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, khách hàng đã biết ngày càng nhiều hơn tới dịch vụ rửa xe ô tô tự động. Hình thức hiện đai này đang dần trở nên phổ biến hơn. Nhu cầu mong muốn được trải nghiệm phong cách rửa xe hiện đại này của các chủ sở hữu xe ô tô cũng ngày càng cao hơn. Nhiều người tỏ ra khá thích thú với một phương tiện vệ sinh xe ô tô tự động và nhanh chóng.
Tuy vậy, đa phần trong số những người được hỏi đều bày tỏ băn khoăn không biết việc sử dụng hệ thống rửa xe ô tô tự động có giúp tăng chất lượng rửa xe hay không, có tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng thợ rửa xe là chính theo các mô hình rửa xe ô tô truyền thống hay không, giá cả của dịch vụ này có đắt hơn nhiều hay không.

Nhu cầu trải nghiệm dịch vụ rửa xe ô tô tự động ngày càng tăng cao tại các TP lớn
Nhu cầu trải nghiệm dịch vụ rửa xe ô tô tự động ngày càng tăng cao tại các TP lớn

Rửa xe ô tô tự động tiết kiệm thời gian

Với việc trang bị hệ thống rửa xe ô tô tự động, toàn bộ các khâu rửa xe từ việc xịt nước, phun bọt tuyết cho đến công đoạn đánh rửa hay thổi khô đều không sử dụng sức người mà đều do máy móc thực hiện. Vì vậy mà thời gian để rửa một chiếc xe ô tô được rút ngắn hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Nếu như việc rửa xe truyền thống sẽ lấy của bạn 15-20 phút chờ đợi thì với hệ thống rửa xe thông minh này, bạn sẽ chỉ mất 5-7 phút đợi chờ. Đồng thời, đối với tiệm rửa xe trang bị hệ thống rửa xe ô tô tự động, việc quá tải hay đông đúc, chật chội sẽ được giảm thiểu tối đa.

Xem chi tiết rửa xe tự động giúp tiết kiệm thời gian so với rửa xe truyền thống.

Chất lượng dịch vụ rửa xe ô tô tự động

Về chất lượng rửa xe, với sự tham gia của máy móc rửa xe ô tô tự động trong mọi công đoạn sẽ giúp đánh sạch mọi vết bẩn trên chiếc xe của bạn. Hiệu quả của hình thức rửa xe hiện đại này cao hơn so với với việc sử dụng sức người truyền thống.
Để tạo sự cạnh tranh cho tiệm rửa xe ô tô của mình, theo khảo sát, tại TP HCM và Hà Nội, các tiệm rửa xe sử dụng hệ thống rửa xe ô tô tự động không tăng giá dịch vụ rửa xe quá cao mà chỉ nhỉnh hơn một chút so với giá rửa xe thông thường. Do đó, mọi băn khoăn của khách hàng về dịch vụ hiện đại này đều được “hóa giải”. Giải pháp rửa xe thông minh này chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới vì chất lượng, hiệu quả và ưu điểm tiết kiệm thời gian vượt trội của nó.

Đầu tư hệ thống rửa xe ô tô tự động có tốn kém không?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều người đang có dự định mở một tiệm rửa xe ô tô hiện đại. Chi phí để đầu tư cho một hệ thống rửa xe ô tô tự động cao hơn nhiều lần so với việc mở một tiệm rửa xe ô tô truyền thống. Các loại máy móc, hệ thống rửa xe ô tô tự động cũng có rất nhiều loại. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất với tình hình tài chính của bản thân nhưng phải đảm bảo mua tại các địa chỉ uy tín.

Cần trang bị hệ thống rửa xe ô tô tự động tại các địa chỉ uy tín trên thị trường

Đầu tư 1 lần, doanh thu bền vững

Mặc dù tốn nhiều chi phí để mua sắm trang thiết bị nhưng khi mở tiệm rửa xe ô tô sử dụng hệ thống rửa xe ô tô tự động, bạn lại giảm bớt được chi phí thuê nhân công và tăng hiệu suất, rửa được nhiều xe hơn trong một thời gian ngắn hơn. Do vậy mà doanh thu mỗi ngày cũng tăng cao hơn, giá trị mang lại của hệ thống rửa xe thông minh này không hề nhỏ. Hơn nữa, khi trang bị hệ thống hiện đại này, tiệm rửa xe ô tô của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, nổi bật và khác biệt với mọi tiệm rửa xe truyền thống khác.

Bắt kịp xu hướng – giữ vững chất lượng 

Điều quan trọng nhất để kéo khách hàng thường xuyên tới rửa xe ô tô tại tiệm rửa xe của bạn chính là chất lượng rửa xe. Để đảm bảo điều đó, bạn cần lựa chọn kĩ càng các dòng máy móc, hệ thống rửa xe ô tô tự động chất lượng và mua chúng tại các địa chỉ uy tín trên thị trường. Có như vậy, bạn mới duy trì được lượng khách đều đặn, tạo nguồn doanh thu ổn định cho hoạt động kinh doanh của tiệm rửa xe.

>> Xem thêm các lý do nên đầu tư rửa xe tự động cho các tiệm rửa xe ô tô xe máy chuyên nghiệp.

Mua hệ thống rửa xe ô tô tự động tại Lâm Phát giúp tiết kiệm chi phí

Hiện nay, trên thị trường, rất nhiều tiệm rửa xe ô tô tìm đến Lâm Phát với mong muốn được tư vấn, hỗ trợ mở một tiệm rửa xe ô tô trang bị hệ thống rửa xe ô tô tự động chuyên nghiệp, chất lượng. Không chỉ cung cấp các máy móc, trang thiết bị rửa xe tự động với chất lượng và hiệu suất cao, Lâm Phát còn giúp các chủ tiệm biết tường tận mọi vấn đề trong quá trình mở tiệm rửa xe. Hệ thống rửa xe ô tô tự động do Lâm Phát cung cấp cũng sở hữu giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm tại chuyê mục rửa xe tự động và liên hệ để được Lâm Phát tư vấn ngay hôm nay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment