Làm gì để kiếm tiền: 40 cách kiếm tiền nhanh nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Làm gì để kiếm tiền bây giờ

Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy tất cả những cách tốt nhất để kiếm tiền ngay bây giờ khi bạn đang có thời gian rãnh rỗi hoặc đang “thất nghiệp”. Công ty Lâm Phát sẽ tiếp tục thêm các cách mới vào bài viết này, vì vậy hãy thường xuyên truy cập và đánh dấu trang. Và hãy chia sẻ ý kiến ​​của riêng bạn dưới phần bình luận nhé!

Hãy thực hiện các cách sau đây là cách nhanh nhất để kiếm được nhiều tiền (tốt, mà không vi phạm pháp luật). Rất nhiều sinh viên đã thực sự kiếm được từ 1 triệu đến 3 triệu đồng từ những cách kiếm tiền này. Nó hoàn toàn hợp pháp, không rủi ro, miễn thuế và bất kỳ ai trên 18 tuổi ở Việt Nam đều có thể làm điều đó.

Làm gì để kiếm tiền bây giờ
Làm gì để kiếm tiền bây giờ

1. Làm gì để kiếm tiền bây giờ: Làm khảo sát trực tuyến

Một cách kiếm tiền ngày càng phổ biến của sinh viên là điền vào các bản khảo sát trực tuyến trong thời gian rảnh rỗi. Các công ty nghiên cứu luôn tuyển dụng các thành viên mới trên toàn thế giới để trả lời các cuộc khảo sát và thử nghiệm các sản phẩm mới.

Trong vài phút điền vào biểu mẫu khảo sát, bạn có thể bỏ túi từ 100 ngàn đồng đến 150 ngàn đồng cho một số cuộc khảo sát!

Một vài trang web cung cấp dịch vụ khảo sát có có trả phí như: MOBROG® (Việt Nam) , Surverspy.vn,VinaResearch, iPanel Việt Nam.

Nếu chưa biết làm gì để kiếm tiền, bạn có thể tìm kiếm vài trang web yêu cầu khảo sát và kinh doanh từ chúng.
Nếu chưa biết làm gì để kiếm tiền, bạn có thể tìm kiếm vài trang web yêu cầu khảo sát và kinh doanh từ chúng.

2. Làm gì để kiếm tiền ngay: lướt web và được trả tiền

Quan tâm đến việc kiếm tiền để làm những gì bạn đã làm trực tuyến? Đây phải là một trong những phương pháp kiếm tiền trực tuyến dễ dàng nhất mà không cần nỗ lực hoặc thay đổi hành vi của bạn.

Ý tưởng sáng tạo này của Qmee.com thưởng cho bạn khi tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo, Amazon và eBay. Bạn chỉ cần cài đặt một tiện ích bổ sung đơn giản vào trình duyệt của mình và khi bạn tiến hành tìm kiếm, có thể có một vài kết quả được tài trợ cùng với tìm kiếm thông thường của bạn.

Mỗi kết quả Qmee có một phần thưởng tiền mặt đính kèm – nếu bạn quan tâm đến nó, chỉ cần nhấp vào nó và nhận phần thưởng của bạn.

Lướt web kiếm tiền, bạn đã nghe đến hình thức kinh doanh này chưa?
Lướt web kiếm tiền, bạn đã nghe đến hình thức kinh doanh này chưa?

3. Xây dựng trang web của riêng bạn

Quan tâm đến việc tạo ra thu nhập thụ động ? Bạn cần một trang web. Đó là cách kiếm tiền trong khi bạn ngủ.

Bắt đầu một trang web với các hosting giá rẻ chỉ mất chưa đầy 20 phút , hầu như không tốn kém bất kỳ chi phí nào. Chỉ mất một chút thời gian trên mạng xã hội để có được những khách truy cập đầu tiên của bạn và có rất nhiều cách để kiếm tiền từ trang web của bạn.

Chonmuachuan.com chỉ là một ví dụ về một trang web thành công, họ kiếm tiền tù Tiki, Shopee và Lazada…

4. Làm gì để có tiền: Mở tiệm rửa xe máy ngay!

Chắc hẵn bạn cũng biết: Việt Nam là quốc gia sở hữu số lượng xe máy và vận hành xe máy mỗi ngày thuộc top 1 thế giới. Chính vì thế, nhu cầu rửa xe & chăm sóc xe máy rất lớn. Các tiệm rửa xe máy tại TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng đều có mức doanh thu từ dịch vụ rửa xe máy lên đến 2 triệu đồng mỗi ngày. Đó là chưa kể lợi nhuận đến từ việc thay nhớt, thay nhớt hộp số, vệ sinh sên, nhông sên dĩa…

Xem ngay: Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy HOT nhất năm 2021

5. Chiến lược kiếm tiền: Lái xe cho Grab hoặc Gojek

Các công ty như Grab và Gojek mang đến cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền nhanh chóng. Bạn sẽ cần một bằng lái xe, một chiếc xe hơi mới hoặc xe máy. Nếu bạn có tất cả những điều đó, bạn có thể làm việc và kiếm tiền một cách dễ dàng, cho dù đó là vào giữa ngày trong giờ cao điểm hay vào nửa đêm của cuối tuần. Sự lựa chọn là của bạn.

Trở thành tài xế xe ôm công nghệ là một trong những hình thức kinh doanh phổ biến cho những người chưa biết làm gì để kiếm tiền.
Trở thành tài xế xe ôm công nghệ là một trong những hình thức kinh doanh phổ biến cho những người chưa biết làm gì để kiếm tiền.

6. Cách kiếm tiền ngay bây giờ: Giao hàng cho Grab, Lalamove hay Ahamove

Bạn có thể kiếm một số tiền mặt khi đang gặp khó khăn bằng cách làm việc cùng với Grab, hay bất kỳ công ty giao hàng nào như Ahamove, Lalamove và thậm chí bạn không cần ô tô, chỉ cần một chiếc xe máy để giao hàng ngay trung tâm thành phố. Ngoài ra, các ứng dụng của Ahamove, Lalamove còn có giao hàng bằng xe tải nhỏ, xe ba gác … Vì vậy có rất nhiều phương tiện được chấp nhận. Hãy liên hệ trực tiếp với các đơn vị giao hàng nhanh qua ứng dụng.

Lalamove tuyên bố trên trang web của họ rằng bạn có thể kiếm được tới 2 triệu đồng mỗi ngày khi giao hàng. Bạn cũng có thể kiếm được một số mẹo trong quá trình này, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang muốn làm điều gì đó trong thời gian rảnh rỗi của họ.

Vẫn chưa biết làm gì để kiếm tiền? Nhân viên giao hàng sẽ là một ý tưởng tiềm năng cho bạn đấy.
Vẫn chưa biết làm gì để kiếm tiền? Nhân viên giao hàng sẽ là một ý tưởng tiềm năng cho bạn đấy.

7. Mở tiệm rửa xe ô tô: xu hướng kiếm tiền tiềm năng

Số lượng xe ô tô ở Việt Nam ngày càng tăng cao, hiện nay tổng số lượng xe hơi di chuyển trên toàn quốc Việt Nam đã lớn hơn nhiều quốc gia phát triển trên khu vực như Singapore hay Maylasisa. Tuy nhiên, đối với người Việt Nam, xe ô tô được xem như là “TÀI SẢN” thay vì chỉ là phương tiện di chuyển. Điều đó đã kéo theo rất nhiều dịch vụ rửa xe ô tô, chăm sóc xe ô tô ra đời theo nhiều mô hình khác nhau.

Tiềm năng của việc mở tiệm rửa xe là vô cùng lớn, trong đó có các mô hình kinh doanh rửa xe ô tô, chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp.

Xem ngay Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô để biết thêm về cách vận hành, hoạt động và lợi nhuận của các tiệm rửa xe ô tô hiện nay.

8. Chiến lược kiếm tiền nhanh: làm freelance trên Fiverr

Bất kể bạn cung cấp loại dịch vụ nào, bạn đều có thể cung cấp  Fiverr. Điều này rất tuyệt vời đối với các sinh viên hoặc những người có kỹ năng như thiết kế đồ họa, thiết kế web, dựng âm thanh hoặc video clip ngắn, dịch vụ chỉnh sửa, viết content, v.v.

Fivver đã mở rộng rất lớn lượng khách hàng và mỗi việc làm của bạn trên Fivver sẽ mang lại cho bạn ít nhất 100 ngàn đồng mỗi dịch vụ. Fiverr Pro thu hút những tài năng tốt nhất trên nền tảng của nó. Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn, bạn có thể phát huy kỹ năng tốt nhất ở đây.

Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền dành cho những mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập.

9. Làm gì để kiếm tiền nhanh nhất: Bán ảnh của bạn

Có mắt chụp ảnh? Tất nhiên, bạn cần phải giỏi điều này để kiếm được bất kỳ khoản tiền nào nhưng chính bạn, bạn có thể bán ảnh trên ShutterStock hoặc iStockPhoto (cùng với nhiều người khác) để tạo thu nhập thụ động từ thứ mà bạn có thể rất đam mê.

Để kiếm tiền nhanh hơn bằng cách chụp ảnh, hãy thu hút những người đang tìm kiếm nhiếp ảnh gia để chụp ảnh đám cưới, lễ đính hôn, sinh nhật của con họ hoặc bất kỳ sự kiện nào khác trong cuộc sống. Bạn sẽ cần một chiếc máy ảnh tốt và một số kinh nghiệm, nhưng bạn chắc chắn có thể kiếm được một số thu nhập cần thiết theo cách này cho dù bạn sống ở đâu.

Kiếm tiền từ công việc chụp ảnh, quay phim.
Kiếm tiền từ công việc chụp ảnh, quay phim.

10. Cách kiếm tiền hiệu quả: Trở thành chuyên gia đào tạo cá nhân

Nếu bạn có kiến thức về gym, bạn có thể là một huấn luyện viên cá nhân. Mọi người trả nhiều tiền cho các huấn luyện viên cá nhân, nếu chỉ để có ai đó giữ họ đi đúng hướng đến mục tiêu của họ. 

Điều này cũng có thể chia thành dinh dưỡng và hỗ trợ mọi người lên kế hoạch ăn uống, v.v. Bạn có thể thu hút khách hàng tại phòng tập thể dục tại địa phương của mình, nhưng tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể cần một số chứng nhận để làm điều này (chưa kể đến sự chấp thuận của phòng tập thể dục, vì mỗi phòng tập đều có PT riêng). Bạn cũng có thể sử dụng một trang web như Chotot để quảng cáo dịch vụ của mình.

Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền có trong ý tưởng kinh doanh – 99 ý tưởng kinh doanh gì tốt nhất của chúng tôi.

11. Cách kiếm tiền khi đang đi học: trở thành Gia sư

Cha mẹ luôn sẵn lòng đầu tư cho tương lai của con cái. Nếu bạn có nhiều kiến ​​thức về các môn học như toán, khoa học hoặc máy tính, bạn có thể dạy kèm bằng tiền mặt.

Bạn có thể chọn một trong các nền tảng cung cấp gia sư online hoặc đơn giản là tìm khách hàng của mình thông qua mạng cá nhân hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Trở thành gia sư cũng là một hình thức kinh doanh kiếm tiền hiệu quả.
Trở thành gia sư cũng là một hình thức kinh doanh kiếm tiền hiệu quả.

>>Xem thêm: Các cách kiếm tiền tại nông thôn hiện nay

12. Làm gì để kiếm tiền nhanh mà ít vốn: Giặt thảm

Hãy thuê một chiếc máy giặt thảm tại cửa hàng sửa chữa nhà cửa tại địa phương hoặc mua một chiếc nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm đủ công việc này. Bạn có thể sẽ thấy nhiều người cần thứ gì đó như thế này, nhưng chưa tích cực tìm kiếm dịch vụ.

Kinh doanh dịch vụ giặt thảm tại nhà.
Kinh doanh dịch vụ giặt thảm tại nhà.

Bạn có thể giặt thảm tại nhà, giặt ghế sofa nỉ của chủ hoặc giặt bằng hơi nước bên ngoài, tùy thuộc vào công việc và hợp đồng của bạn với chủ nhà.

13. Cách kiếm tiền thụ động: Cho thuê phòng trống trên AirBnB

AirBnB  có thể là một nền tảng tuyệt vời để cho thuê phòng trống trong nhà của bạn. Bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá, đặc biệt nếu bạn sống ở một địa điểm du lịch. Nếu bạn không ngại những người lạ đến nhà mình thì đây chắc chắn là một lựa chọn. 

14. Làm giúp việc tại nhà – cách kiếm tiền truyền thống

Nếu bạn sẵn sàng trông nhà của ai đó – và có thể cho thú cưng ăn, tưới cây và đổ rác – hãy trở thành người trông nhà. Mọi người thường kiếm được từ 300 đến 500 ngàn một ngày.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trở thành đối tác trên Btaskee, ứng dụng cho phép bạn kết nối với hàng chục ngàn chủ nhà cần người giúp việc hoặc trông nhà hàng ngày.

Bạn cũng có thể cân nhắc trở thành người giúp việc nhà nếu chưa biết làm gì kiếm tiền.
Bạn cũng có thể cân nhắc trở thành người giúp việc nhà nếu chưa biết làm gì kiếm tiền.

15. Làm gì để kiếm dễ dàng: Cho thuê ô tô của bạn

Nếu bạn có xe hơi nhưng không muốn chạy Grab. Thời gian nhàn rỗi đó có thể chuyển thành tiền với các dịch vụ cho thuê xe hơi, cho thuê xe hoa, cho phép bạn thuê ô tô của mình theo giờ hoặc ngày. 

Kiếm tiền từ kinh doanh dịch vụ cho thuê xe hơi.
Kiếm tiền từ kinh doanh dịch vụ cho thuê xe hơi.

16. Tìm công việc thời vụ – cách kiếm tiền tạm thời

Cần kiếm tiền ngay nhưng chưa định hướng được? Hãy thử làm việc gì đó theo mùa, chẳng hạn như làm nhân viên cứu hộ, hoặc làm việc tại một cửa hàng bán lẻ như Coopmart, Bách hóa xanh, các cửa hàng tiện ích. Các nhà tuyển dụng thường tăng nhân viên một hoặc hai tháng trước mùa bận rộn của họ, vì vậy hãy lên kế hoạch trước để nhận được biên chế của họ. 

Coi chừng lừa đảo

Internet có rất nhiều các cơ hội để kiếm tiền nhanh chóng trực tuyến hoặc tại nhà, nhưng nhiều cơ hội đáng nghi ngờ, nếu không muốn nói là lừa đảo hoàn toàn. Hãy cảnh giác với bất kỳ “cơ hội” nào yêu cầu trả trước, muốn bạn trả tiền để được chứng nhận, hoặc yêu cầu giấy tờ nhà, giấy tờ xe của bạn hoặc bất kỳ thông tin tài chính nào, chẳng hạn như số thẻ tín dụng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment