Chọn Mua Máy Rửa Xe Gia Đình: Nên Mua Karcher hay Bosch?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Mua máy rửa xe karcher hay bosch
so sánh máy rửa xe karcher và bosch

Karcher là một trong những thương hiệu hàng đầu khi cần chọn lựa máy rửa xe sử dụng năng lượng điện. Tuy nhiên bên cạnh Karcher, bạn cũng sẽ tìm thấy các model máy rửa xe từ các thương hiệu khác như Bosch, Hiroma và Nilfisk.

Lâm Phát sẽ phân tích thương hiệu Karcher và Bosch dựa trên các đặc điểm dưới đây để giúp bạn lựa chọn:

  • Giá thành chung
  • Đặc điểm kỹ thuật
  • Chất lượng
  • Độ tin cậy

So Sánh Máy Rửa Xe Karcher và Bosch

Lâm Phát sẽ so sánh và xem xét hai thương hiệu này trên một số điểm cho người tiêu dùng Việt Nam 2019 – 2020. Các tiêu chí sau đây sẽ giúp người dùng quyết định nên mua thương hiệu máy rửa xe nào nhé!

Giá thành

Máy rửa xe Bosch có xu hướng rẻ và giá ưu đãi hơn so với các mẫu tương tự như Karcher, người tiêu dùng cũng sẽ được trang bị nhiều phụ kiện máy rửa xe dành cho các công việc vệ sinh trong gia đình hơn so với Karcher. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi mua máy rửa xe áp lực cao của Bosch. Với cùng một giá thành của máy rửa áp lực Karcher, bạn có thể có được một model máy mạnh hơn từ thương hiệu Bosch với cùng mức giá. Nhìn chung, Karcher chắc chắn có giá cao hơn hơn Bosch nếu như sản phẩm đó cùng công suất và tính năng. Vì thế, nếu bạn là người tiêu dùng quan tâm về giá cả, máy rửa xe gia đình của Bosch rẻ hơn và chắc chắn mang lại giá trị tốt hơn cho ngân sách của bạn.

Xét về giá thành sản phẩm: Máy rửa xe Bosch là sự lựa chọn hoàn hảo

Đặc điểm kỹ thuật

Nhìn chung, các máy rửa xe gia đình cùng công suất thì đa số có các đặc điểm kỹ thuật tương tự nhau. Khi nói đến cùng giá thành, máy rửa xe mini của Bosch có nhiều tính năng hơn một chút, hoặc chúng có áp suất cao hơn một chút so với mẫu Karcher cùng công suất. Ngoài ra, phụ kiện máy rửa xe gia đình của Bosch như ống nối nguồn nước, vòi xịt, súng cũng có xu hướng dài hơn hoặc thêm nhiều phụ kiện, béc phun so với Karcher. Tuy nhiên, các model máy rửa xe Karcher như K4, K5 và K7 đều có động cơ  được làm mát bằng nước được thiết kế tốt và tinh tế mà các model của Bosch chưa được trang bị Hiện tại, Karcher cũng trang bị súng có đèn LED  hiển thị chế độ ‘full control’, mới từ năm 2016 và cho tất cả mẫu mới nhất 2019 – 2020. Tùy thuộc model máy xịt rửa gia đình, máy rửa xe của Bosch thường tốt hơn model Karcher tương đương.

Xét về đặc điễm kỹ thuật: nên mua máy phun rửa Bosch

đánh giá máy rửa xe gia đình karcher và bosch
Máy rửa xe Bosch và Karcher

Chất lượng máy rửa xe Karcher và Bosch

Khi mua máy rửa xe áp lực cao thì cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm, độ bền và có hay hỏng vặt hay không ?. Đối với cả hai điều đó không thành vấn đề vì chất lượng sản phẩm rất tốt đến từ 2 thương hiệu hàng đầu trong ngành máy rửa xe. Thêm nữa, chính sách bảo hành cũng là một điểm cộng. Cả 2 thương hiệu Karcher và Bosch đều có trung tâm bảo hành uy tính tại Việt Nam.

Khi bình chọn về chất lượng máy rửa xe gia đình: cả hai máy rửa xe Karcher và Bosch đều ổn định về chất lượng. Vì thế, cả 2 thương hiệu đều chiến thắng trong phần đánh giá về chất lượng máy rửa xe nhé!

Độ uy tín thương hiệu

Nếu bạn có kế hoạch mua và sử dụng máy rửa xe mini thường xuyên thì nên  xem xét một máy phun rửa cung cấp áp lực cao và lưu lượng nước khi phun nhiều hơn. Vì công suất cao sẽ giúp cho công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn mà không tốn quá nhiều điện, hay nước. Cả hai hãng đều bảo hành 2-3 năm cho máy rửa xe cao áp gia đình và với các mẫu cao cấp từ  Karcher, bảo hành đi kèm có thể lên đến 5 năm tuỳ vào nơi bạn mua. Về Bosch, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và thời gian bảo hành rất nhanh vì linh kiện thay thế luôn có sẵn. Khi mua máy rửa xe Bosch tại Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành.

Khi xét về độ uy tín thương hiệu: cả hai thương hiệu Karcher và Bosch đều có mức độ tin cậy và uy tín cao so với các dòng máy rửa xe khác tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Nên Chọn Máy Rửa Xe Gia Đình Karcher Hay Bosch?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa xe gia đình có giá tốt, mục tiêu là để làm sạch hiên nhà, sân vườn, và xe hơi của bạn, thì máy rửa áp lực cao AQT 37-13 + của Bosch là một lựa chọn tuyệt vời. Với vòi 6m, 130 bar và lưu lượng nước là 370 l/h, đây là một sự lựa chọn chính xác và có giá rất tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn thích kiểu dáng hiện đại, cùng tính năng thì có thể cân nhắc máy rửa xe Karcher K2 Compact. Giá thành Karcher K2 sẽ đắc hơn một chút so với AQT 37-13 + nhưng kiểu dáng sẽ đẹp hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment