so sánh máy rửa xe karcher và bosch

Karcher là một trong những thương hiệu hàng đầu khi nói đến máy rửa xe dùng điện, tuy nhiên bên cạnh hãng này, bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu từ các thương hiệu khác như Bosch, Hiroma và Nilfisk.

Chúng tôi sẽ phân tích thương hiệu Karcher và Bosch dựa trên các đặc điểm dưới đây để giúp bạn lựa chọn:

  • Giá thành chung
  • Đặc điểm kỹ thuật
  • Chất lượng
  • Độ tin cậy

Máy Rửa Xe Karcher và Bosch

Chúng tôi so sánh và xem xét hai thương hiệu này trên một số điểm cho người tiêu dùng Việt Nam 2018.

Giá thành

Máy rửa xe Bosch có xu hướng rẻ hơn so với các mẫu tương đương Karcher, bạn cũng nhận được nhiều phụ kiện hơn tùy thuộc vào gói bạn đi. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn với máy rửa áp lực của Bosch, với giá của máy rửa áp lực Karcher, bạn có thể có được một mẫu máy mạnh hơn của Bosch với cùng mức giá. Karcher chắc chắn là đắt hơn Bosch nếu như cùng công suất và tính năng.

Đối với giá cả, máy rửa áp lực của Bosch rẻ hơn và chắc chắn mang lại giá trị tốt hơn cho túi tiền của bạn.

Xét về giá thành sản phẩm: Máy rửa xe Bosch là sự lựa chọn hoàn hảo

Đặc điểm kỹ thuật

Cùng công suất thì đa số đặc điểm kỹ thuật tương tự. Khi nói đến cùng giá thành, máy rửa xe mini của Bosch có nhiều tính năng hơn một chút, hoặc chúng có áp suất cao hơn một chút so với mẫu Karcher tương tự, chúng cũng có xu hướng có vòi dài hơn hoặc gắn thêm phụ kiện. Tuy nhiên, các mẫu Karcher như K4, K5 và K7 đều có động cơ làm mát bằng nước được thiết kế và thiết kế tốt mà các mẫu của Bosch không có. Hiện tại họ cũng có một khẩu súng kích hoạt LED trong phạm vi ‘full control’, mới từ năm 2016 và mẫu mới nhất 2018.

Tùy thuộc vào kiểu máy, máy rửa xe của Bosch thường tốt hơn model Karcher tương đương.

Xét về đặc điễm kỹ thuật: nên mua máy phun rửa Bosch

đánh giá máy rửa xe gia đình karcher và bosch
Máy rửa xe Bosch và Karcher

Chất lượng máy rửa xe Karcher và Bosch

Khi mua máy rửa xe áp lực cao thì cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm, độ bền và có hay hỏng vặt hay không ?. Đối với cả hai điều đó không thành vấn đề vì chất lượng sản phẩm rất tốt từ 2 thương hiệu hàng đầu. Thêm nữa, chính sách bảo hành cũng là một điểm cộng. 

Người chiến thắng khi bình chọn về chất lượng máy rửa xe gia đình: cả hai

Độ tin cậy thương hiệu

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó thường xuyên thì đáng để xem xét một máy rửa áp lực mạnh hơn chỉ để thuận tiện vì công suất tăng thêm đáng để nó thực hiện công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Cả hai hãng bao gồm bảo hành 2-3 năm cho máy rửa áp lực của họ và với các mẫu cao cấp Karcher, bảo hành đi kèm có thể lên đến 5 năm. Về Bosch, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và thời gian bảo hành rất nhanh. Khi mua máy rửa xe Bosch tại Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành.

Người chiến thắng – Cả hai

Nên Chọn Máy Rửa Xe Gia Đình Bosch Hay Karcher ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa xe gia đình có giá tốt, lý tưởng để làm sạch hiên, và xe hơi của bạn, thì Máy rửa áp lực cao AQT 37-13 + của Bosch là một lựa chọn tuyệt vời. Với vòi 6m, 130 bar và lưu lượng nước là 370 l / h, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời và có giá rất tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn thích kiểu dáng hiện đại, cùng tính năng thì có thể cân nhắc máy rửa xe Karcher K2 Compact. Giá thành Karcher K2 sẽ đắc hơn một chút so với AQT 37-13 +. 

Chọn Mua Máy Rửa Xe Gia Đình: Nên Mua Karcher hay Bosch ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *