Chọn Mua Máy Rửa Xe Gia Đình: Review Máy Rửa Xe Karcher K2 Compact

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Review mua máy rửa xe Karcher
Mua máy rửa xe Karcher K2 Compact
Review máy rửa xe Karcher K2 Compact

Tóm tắt: Nếu bạn đang tìm kiếm một máy rửa xe gia đình mini thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này rất lý tưởng để làm sạch xe hơi, mái hiên nhỏ, và đồ gỗ ngoài trời, sân vườn … Nó đủ nhỏ gọn để không chiếm quá nhiều  diện tích không gian của phòng hay nhà kho của bạn. Hơn nữa, việc có thêm bánh xe ở mẫu mới nhất 2019 giúp dễ dàng dễ dàng di chuyển.

Đánh Giá Và Tổng Thể Review Máy Rửa Xe Karcher K2 Compact

Trong năm ngoái, Karcher đã cập nhật phạm vi máy rửa áp lực của mình, mang tính năng mới ‘control’ hoàn toàn. K7, K5 và K4 đều đã được cập nhật và bây giờ máy bơm rửa xe mini, máy rửa xe Karcher K2 Compact cũng đã được cập nhật. Vì vậy, chúng ta sẽ review bài này theo mẫu mới nhất của Karcher K2 Compact là máy rửa xe Karcher K2 Full Control. Hãy xem máy rửa xe mini này có cái gì mới và khác biệt so với mẫu cũ nhé.

Tổng quan

Karcher K2 Compact là lý tưởng cho các công việc đơn giản hàng tuần, nó có thể làm sạch các vết bẩn ở xung quanh tường, trên sàn sân thượng, vườn, hầm để xe và cả xe của bạn. Lưu lượng nước – Áp suất 360 l / h Chiều dài vòi 110 Bar – Động cơ 4m –  làm mát bằng không khí – Trọng lượng 1400 – 4,5kg Đi kèm với thiế kế mới của máy rửa xe Karcher K2 Compact này là súng phun và vòi 4 mét.

Đặc điểm kỹ thuật

Động cơ và thông số kỹ thuật dưới lớp vỏ K2 được thiết kế mới giống như mô hình trước đó, nó vẫn có cùng áp suất 110 bar và động cơ 1400 watt phun ra nước với tốc độ 360 lít một giờ. Vì vậy mà nó lý tưởng để làm sạch xe hơi hoặc các công việc nhỏ hơn như làm sạch đồ đạc trong hiên, rửa thùng bánh xe hoặc làm sạch xe đạp của bạn. Trong khi các đặc điểm kỹ thuật vẫn giữ nguyên, có một số thay đổi thiết kế và các tính năng bổ sung. Phù hợp với phần còn lại của dòng máy rửa xe áp lực cao Karcher, mẫu máy này hiện có hai bánh xe trên đế cho phép bạn dễ dàng di chuyển xung quanh, có một tay cầm để dễ dàng di chuyển xuống để cất giữ, giống như một chiếc vali du lịch. Ngoài ra còn có tích hợp trong bộ cao cấp bao gồm súng cao áp, ống áp lực cao, và cáp điện 5m.

Chọn mua máy rửa xe gia đình nào tốt

Karcher K2 Compact mới được xử lý kiểm soát hoàn toàn bằng cách bao gồm một bảng điều khiển vario lance có 4 cài đặt cho phép điều chỉnh dễ dàng tùy theo nhiệm vụ. 4 chức năng của Karcher K2 Compact đó là ‘trộn dung dịch tẩy rửa’, chỉnh áp lực nhẹ, trung bình và mạnh. Chức năng trộn dung dịch tẩy rửa được thiết kế để trộn chất tẩy đều và tiết kiệm nhất. Khi cần làm sạch thì bạn sử dụng 3 cài đặt khác. Chỉnh áp lực ‘soft’ hay nhẹ  là lý tưởng cho rửa đồ gỗ, chỉnh áp lực trung bình có thể được sử dụng trên xe ô tô, xe máy của bạn. Còn chức năng cuối cùng là chỉnh áp lực mạnh- thích hợp cho các vết bẩn cứng đầu, có thể trên xe hơi của bạn (tuy nhiên cần sử dụng dung dịch tẩy rửa trước), sàn nhà bê-tông…

Hiệu suất

Máy rửa xe Karcher K2 Compact bản mới nhất này là lý tưởng cho việc làm sạch xe hơi và xe honda và cả xe đạp. Áp lực và lưu lượng nước làm cho nó lý tưởng cho các nhiệm vụ này. Tuy nhiên, mẫu này không thể sử dụng liên tục quá 1h30 vì vậy nếu cần tẩy rửa nhiều vết bẩn ở khu vực rộng lớn như toà nhà, kho bãi thì nên chọn mẫu Karcher K4 Compact chẳng hạn. Sức mạnh tăng thêm sẽ tạo ra sự khác biệt lớn và cũng tăng tốc công việc. Nếu bạn đang sau một chiếc máy rửa áp lực nhỏ gọn xinh xắn để làm sạch xe bạn vài lần một tháng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có giá tốt, đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để đi và có đủ sức mạnh để làm một công việc tuyệt vời. Nếu bạn có ngân sách lớn hơn thì bạn có thể chi tiêu nhiều hơn để mua các dòng máy rửa xe mạnh hơn như K4, K5 và K7. K2 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên các bánh xe của nó và tay cầm là một tính năng mới tuyệt vời của K2 Full Control. Cấu tạo của máy rửa xe Karcher K2 Compact là cơ bản, nó có cảm giác rất mềm mại và không tạo cảm giác nặng nề như các loại máy rửa xe cao áp khác. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment