Máy Rửa Xe Gia Đình Tốt Nhất 2021

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Máy rửa xe gia đình tốt nhất 2021

Nhà cửa, xe ô tô và nhà kho trở nên bẩn thỉu và tồi tệ khi năm tháng trôi qua. Ngôi nhà đầy mời gọi, sạch sẽ của bạn có thể nhanh chóng bị hao mòn và bỏ hoang chỉ sau vài năm, đặc biệt nếu bạn sống trong một môi trường đặc biệt bụi bặm. Nhưng, không có lý do gì để leo lên một cái thang với một cái xô và miếng bọt biển để làm sạch tất cả bụi bẩn tích hợp này. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng máy rửa xe gia đình để dễ dàng loại bỏ nhiều năm bụi bẩn, khiến ngôi nhà của bạn trông hoàn toàn mới và mời một lần nữa. Tuy nhiên, có thể khó xác định máy rửa xe nào chất lượng tốt cho năm 2019 bởi có hàng ngàn loại máy phun rửa với các hãng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đã xem xét hàng chục máy rửa xe gia đình để xác định loại tốt nhất trong số tốt nhất để bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt.

Máy rửa xe gia đình tốt nhất 2021

Lựa chọn hàng đầu

Mua ngay Sun Joe SPX3000 Sun Joe nổi tiếng, máy rửa xe gia đình tốt nhất bạn có thể mua Khoảng trên 4,000,000 VND Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Sun Joe SPX3000 được chúng tôi đánh giá là tốt nhất. Bạn thực sự không thể sai với máy rửa xe này. Nó có tất cả tính năng cần tiết mà một người bình thường có thể cần để rửa nhà và xe ô tô của họ.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi: Sun Joe SPX3000

Các Sun Joe SPX3000là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn dễ dàng dọn dẹp nhà cửa mà không tốn nhiều tiền vào máy rửa xe gia đình. Nó có 5 béc phun cực kỳ dễ dàng để kết nối và chuyển đổi giữa. Điều này cho phép bạn giải quyết cả nhiệm vụ nhỏ và lớn. Hơn nữa, điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể rời khỏi ngôi nhà và xe ô tôcủa mình trông không tì vết bằng cách đi qua nó với một mẹo lớn và sau đó đi vào những khu vực nhỏ, phiền phức đó bằng một mẹo nhỏ. Một động cơ 14,5-amp mạnh mẽ tạo ra một lượng sức mạnh phi thường, dễ dàng cắt giảm qua nhiều năm bụi bẩn. Nó thậm chí có thể làm nóng nước lên tới tối đa 104 độ F, đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng làm sạch nhà của bạn mà không mất nhiều ngày sau vòi. Đó là hệ thống bể kép thậm chí cho phép nó lưu trữ hai loại chất tẩy khác nhau, Ngoài tất cả các tính năng này, máy rửa xe này còn có hệ thống tự động tắt tự động tắt máy bơm khi không kích hoạt. Điều này ngăn máy bơm hoạt động quá mức, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy rửa xe gia đình.

Máy rửa xe gia đình tốt

Các tính năng chính của Sun Joe SPX3000: Bể tẩy rửa kép Công tắc khóa an toàn 5 béc phun khác nhau Các phụ kiện khác có sẵn Á quân của chúng tôi Pick: WEN PW31 Á quân Mua ngay WEN PW31 Đây là máy rửa xe gia đình để có được nếu bạn cần một cỗ máy mạnh mẽ Đôi khi, máy rửa xe trung bình của bạn không cắt được. Nếu bạn có một ngôi nhà đặc biệt rộng, xe ô tôdài hoặc chỉ có nhiều thứ cần được làm sạch, máy rửa xe gia đình được thiết kế cho hộ gia đình trung bình có thể không đóng gói cú đấm bạn cần. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, bạn cần lấy WEN PW31 . Máy rửa xe này chứa động cơ OHV 4 thì mạnh mẽ, dung tích 208 cc. Theo cách nói của giáo dân, điều đó có nghĩa là nó có nhiều sức mạnh để chinh phục bất cứ nhiệm vụ nào bạn cần. Nó có thể xử lý gần như bất kỳ công việc rửa áp lực nào và khiến nhà và xe ô tôcủa bạn trông mới trở lại trong một phần nhỏ thời gian các máy rửa xe gia đình khác mất. Giống như sản phẩm trước đây của chúng tôi, máy rửa xe này đi kèm với năm mẹo có kích thước khác nhau, bao gồm vòi phun xà phòng cho phép bạn dễ dàng áp dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào bạn cần để hoàn thành công việc. Nó cũng bao gồm các bánh xe 12 inch được thiết kế để xử lý nhiều loại địa hình. Nếu bạn có nhiều đất hoặc dự định di chuyển máy rửa xe gia đình xung quanh khá nhiều, bạn sẽ nhanh chóng thấy tính năng này cực kỳ hữu ích. Ngoài các tính năng tiên tiến này, máy rửa xe này còn bao gồm một số tính năng mà bạn mong muốn có, bao gồm ống gia cố 30 feet, thùng xà phòng trên tàu và súng phun nhanh. Nếu bạn vẫn không bị thuyết phục, nó đi kèm với bảo hành 2 năm.

Nên mua máy rửa xe gia đình ở đâu

Các tính năng chính của WEN PW31:

Động cơ mạnh mẽ Năm vòi kết nối nhanh Bánh xe 12 inch Bảo hành 2 năm Lựa chọn ngân sách tốt nhất: Sun Joe SPX1500 Tốt nhất cho ngân sách Mua ngay Sun Joe SPX1500 Đối với những người cần rửa nhà hoặc xe ô tôvào ngân sách $ 129,99 USD Không phải ai cũng cần một máy rửa xe gia đình siêu mạnh. Đôi khi, bạn chỉ cần rửa nhà và xe ô tômỗi năm một lần. Trong trường hợp này, Sun Joe SPX1500 là thứ bạn cần để có được. Máy rửa xe này được thiết kế cho các công việc làm sạch nhẹ đến trung bình. Đối với chủ nhà, thỉnh thoảng chỉ cần dọn dẹp xe ô tôhoặc giữ RV trong khi bạn đang đi trên đường. Nếu bạn cần làm sạch bụi bẩn và nghiệt ngã hơn thế này, có lẽ bạn nên đi với một máy rửa xe mạnh hơn. Nhưng, đối với hầu hết các gia đình, điều này là rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của họ, và nó có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các máy rửa xe gia đình khác. Một động cơ 12-amp mạnh mẽ tạo ra nhiều năng lượng để có được ngôi nhà và xe ô tôcủa bạn không tì vết, trong khi một cây đũa phun có thể điều chỉnh cho phép bạn kiểm soát cẩn thận áp lực nước để tránh làm hỏng mái hiên hoặc nhà của bạn. Nó thậm chí còn bao gồm một vòi áp lực cao 20 feet để giúp bạn điều hướng những điểm khó đến đó và đi kèm với một bộ chuyển đổi vòi vườn để cho phép dễ dàng thiết lập. Một dây nguồn 35 feet cho phép bạn làm việc xa nhà khi cần thiết, mặc dù thực tế đó là điện có nghĩa là bạn sẽ phải cắm điện trong khi bạn làm việc.  

Sun Joe SPX1500 Các tính năng chính:

Giá cả phải chăng Cây đũa phép điều chỉnh Vòi cao áp 20 feet Bảo hành 2 năm Máy rửa xe gia đình điện tốt nhất: AR Blue Clean AR383 Điện tốt nhất Mua ngay Sun Joe SPX1500 Đối với những người cần rửa nhà hoặc xe ô tôvào ngân sách $ 199,00 USD Máy rửa xe gia đình là lý tưởng nếu bạn chỉ có kế hoạch sử dụng máy rửa xe xung quanh nhà và nơi dễ dàng có điện. Các AR xanh sạch AR383 là một trong những máy rửa xe gia đình gia đình áp suất điện tốt nhất trên thị trường. Nó được thiết kế để dễ dàng và nhanh chóng làm sạch tất cả các loại vật dụng ngoài trời, bao gồm nhà, xe hơi và đồ gỗ ngoài trời của bạn. Nó có các phụ kiện cấp độ chuyên nghiệp, bao gồm 2 cây đũa phép khác nhau, ống áp lực cao 20 feet, chai chất tẩy 14 ounce và 2 cây đũa cao áp khi bạn có công việc dọn dẹp lớn. Bởi vì nó là điện, nó là yên tĩnh hơn so với máy rửa xe khí hoặc động cơ. Nó được thiết kế cũng có nghĩa là nó sử dụng ít nước hơn 80% so với vòi làm vườn trung bình của bạn, điều này cũng làm cho nó thân thiện với môi trường. Trong khi máy rửa xe gia đình này không được lắp ráp, nó rất dễ dàng để đặt lại với nhau. Tất cả bạn phải làm là chèn cuộn ống và gắn tay cầm. Bởi vì nó rất dễ dàng để tháo rời và đặt lại với nhau, vận chuyển và lưu trữ máy rửa xe gia đình này là dễ dàng. Nhiều khách hàng yêu thích cách dễ dàng để lưu trữ. Tuy nhiên, khách hàng cũng báo cáo rằng máy rửa xe này mạnh hơn đáng kể so với một số mẫu khác. Nhưng, điều này đơn giản là vì nó là điện và không chạy bằng khí hoặc động cơ. Nếu bạn chỉ có kế hoạch sử dụng máy rửa xe cho các dự án nhỏ, thì cái này sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Nếu bạn thấy mình cần một máy rửa xe mạnh hơn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một trong những sản phẩm khác trong danh sách hàng đầu của chúng tôi.

Máy rửa xe gia đình xài điện tốt

AR Blue Clean AR383 Các tính năng chính:

Vòi cao áp 20 feet Bao gồm chai chất tẩy rửa 14 ounce Dễ dàng tập hợp Dịch vụ khách hàng tuyệt vời Máy rửa áp suất khí tốt nhất: Simpson MS60763-S Khí tốt nhất Mua ngay Simpson MS60763-S Máy rửa xe gia đình khí này có tất cả sức mạnh bạn cần để chinh phục bất kỳ công việc bên ngoài $ 321,00 USD Máy rửa xe gas có hai lợi ích chính. Đầu tiên, họ không cần phải cắm vào ổ cắm để làm việc. Điều này làm cho chúng cực kỳ hữu ích nếu bạn dự định tránh xa bất kỳ nguồn điện nào có thể truy cập dễ dàng. Thứ hai, hầu hết các máy rửa xe khí mạnh hơn nhiều so với máy điện. Nếu bạn có một công việc nặng nhọc cần phải hoàn thành hoặc chỉ cần dọn dẹp nhiều, đây có thể là một tính năng hữu ích. Trong số tất cả các máy rửa xe gia đình khí, Simpson MS60763-Scho đến nay là tốt nhất trên thị trường. Nó có 3100 PSI – đủ lực để rửa trôi thậm chí hàng thập kỷ bị vấy bẩn và bụi bẩn. Nó thậm chí còn đủ mạnh để lột lớp sơn cũ ra khỏi các bức tường bên ngoài và tẩy sạch nấm mốc khỏi các góc bị lãng quên từ lâu. Một khung thép nặng làm cho máy này rất an toàn để sử dụng, một điều không thể nói cho tất cả các máy rửa xe khí. Súng phun như một tính năng khóa an toàn để ngăn nó vô tình bị kích hoạt và có thể gây hại cho những người xung quanh. Nó thậm chí còn có một hệ thống giảm nhiệt để ngăn chặn quá nhiệt và các vụ nổ có thể xảy ra. Thật ra, đây có lẽ là máy rửa xe gas an toàn nhất mà bạn có thể mua. Ngoài tất cả các tính năng an toàn và sức mạnh, máy rửa xe gia đình này còn đi kèm với năm đầu vòi khác nhau, ống chống xoắn và mài mòn, và hệ thống lưu trữ dễ dàng. Bơm của máy rửa xe gia đình hoàn toàn không cần bảo trì, không giống như các thương hiệu khác và có khả năng bơm nhiều gallon trong một phút. Một số máy rửa xe gia đình tốt cho năm 2019 khác là Karcher hoặc Bosch. Bạn hãy xem ngay so sánh máy rửa xe gia đình Bosch và Karcher nhé.

Máy phun rửa xe tốt

Các tính năng chính của Simpson MS60763-S:

Rất nhiều tính năng an toàn 3100 PSI Bơm bảo trì thấp 5 loại vòi phun

Ai nên mua máy rửa xe gia đình?

Bất kể bạn sống ở đâu, nhà và xe ô tôcủa bạn sẽ bị bẩn. Một thực tế của cuộc sống là bụi bẩn, bụi và nấm mốc có xu hướng tích tụ trên các bức tường bên ngoài, vỉa hè và đường lái xe. Sự tích tụ bụi bẩn này có thể nhanh chóng biến ngôi nhà trông như mới của bạn thành một thứ gì đó trong một bộ phim kinh dị. Những ảnh hưởng của bụi bẩn này có thể còn rõ ràng hơn đối với những ngôi nhà màu nhạt hơn; Tôi biết nhà riêng của tôi đi từ sạch sẽ đến bẩn thỉu chỉ trong vài tháng. Trong khi bạn có thể thuê một người nào đó để dọn dẹp nhà cửa cho bạn, điều này thường tốn kém gấp nhiều lần. Nhiều lần, rẻ hơn chỉ là mua một máy rửa xe và tự làm. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, bạn nên sở hữu một máy rửa xe gia đình để làm sạch nó. Tuy nhiên, máy rửa xe gia đình không chỉ tốt trong việc dọn dẹp nhà cửa và vỉa hè. Họ thậm chí có thể được sử dụng để làm sạch xe hoặc RV của bạn. Với cài đặt nguồn và vòi phun phù hợp, bạn có thể làm cho chiếc xe của bạn sạch sẽ trong vài phút. Bạn không còn phải mất hàng giờ để chà rửa xe bằng tay. Thay vào đó, chỉ cần treo một máy rửa xe và xem bùn và bụi bẩn biến mất.

Máy rửa xe gia đình chất lượng

Các tính năng quan trọng cần xem xét

Một máy rửa xe nên có một số tính năng chính. Dưới đây là những điều cần xem xét khi chọn máy rửa xe cho nhà hoặc xe hơi của bạn: Đầu vào nguồn. Máy rửa xe sử dụng để cung cấp năng lượng gì? Nhiều máy rửa xe gia đình là điện, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy máy rửa xe gas. Làm thế nào chính xác một máy rửa xe cụ thể được cung cấp có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất, chi phí và tính di động của nó. Máy rửa xe gia đình điện thường rẻ hơn các loại khác, nhưng nhìn chung chúng ít mạnh hơn và chỉ có thể được sử dụng ở nơi có thể tìm thấy điện. Máy rửa xe khí đòi hỏi nhiên liệu để chạy, nhưng do đó, có thể, được vận chuyển và sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau. Chúng cũng thường mạnh hơn các loại điện. Sản lượng điện. Máy có thể đưa ra bao nhiêu năng lượng? Rõ ràng, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cách thức hoạt động của máy. Máy rửa xe điện thường kém mạnh hơn máy chạy bằng gas. Nhưng, các yếu tố khác cũng có thể đóng một vai trò. Một số máy rửa xe gia đình điện mạnh hơn so với những người khác, ví dụ. Càng nhiều năng lượng, một máy rửa xe cụ thể có thể đưa ra, càng nhiều bụi bẩn và bùn có thể làm sạch. Vòi phun. Đối với các công việc khác nhau, bạn sẽ cần các vòi phun khác nhau. Do đó, một máy rửa xe đi kèm với nhiều kích cỡ và chức năng vòi phun sẽ hữu ích hơn so với máy không áp dụng. Bạn nên tìm một máy rửa xe gia đình đi kèm với một số vòi phun khác nhau để dễ dàng chuyển đổi giữa.

Máy rửa xe dùng xăng

Tính di động. Mặc dù máy được cung cấp năng lượng có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề này, nhưng cũng có những yếu tố khác. Ví dụ, máy rửa xe không có bánh xe phù hợp sẽ không dễ vận chuyển. Ổn định. Bạn chắc chắn sẽ sử dụng máy rửa xe gia đình hàng ngày, điều đó có nghĩa là có thể lưu trữ rất dễ dàng khi không sử dụng. Tốt hơn là, máy rửa xe nên dễ dàng gấp và giữ tất cả các phụ kiện của nó mà không gặp nhiều rắc rối. Bể tẩy rửa. Gần như mọi máy rửa xe đều có bể chứa chất tẩy rửa, nhưng kích thước và số lượng bể chính xác có thể khác nhau rất nhiều từ máy rửa xe gia đình đến máy rửa xe. Máy rửa xe gia đình của bạn nên có một bể đủ lớn để chứa nhiều chất tẩy rửa để hoàn thành công việc. Nếu bạn thường rửa áp lực bằng nhiều chất tẩy rửa, bạn nên đầu tư vào máy rửa xe có nhiều bể. Các câu hỏi thường gặp (Q&A):

Máy rửa xe là gì và nó hoạt động như thế nào?

Máy rửa xe gia đình là một máy sử dụng dòng nước có áp suất cao để dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn tích tụ. Về cơ bản, nước làm sạch cho bạn. Bởi vì tia nước có thể hơi khắc nghiệt, nó chỉ có thể thực sự được sử dụng trên các bức tường bên ngoài, mặt đường, xe hơi và các vật liệu bền khác. Máy rửa xe gia đình hầu như luôn luôn là khí hoặc chạy bằng điện. Cả hai phiên bản thực hiện về cơ bản cùng một chức năng nhưng có các tính năng khác nhau. Nói một cách đơn giản, máy rửa xe gia đình là vòi làm vườn và máy nén khí kết hợp. Máy bơm tăng tốc nước để tạo ra một dòng áp suất cao, cho phép bạn vượt qua và rửa trôi bụi bẩn tích tụ.

Bạn có thể sử dụng một máy rửa xe trên cửa sổ?

Vâng. Một máy rửa xe gia đình không tạo ra đủ áp lực để phá vỡ một cửa sổ. Tuy nhiên, để thực sự làm sạch cửa sổ của bạn bằng máy rửa xe, bạn nên sử dụng dụng cụ tạo bọt và xà phòng chất lượng cao. Mặc dù chỉ có dòng nước có thể rửa trôi bụi bẩn và tích tụ các hạt từ cửa sổ của bạn, nhưng sử dụng xà phòng sẽ đảm bảo cửa sổ được lấp lánh sạch sẽ.

Chọn mua máy rửa xe gia đình

Bạn có thể làm hỏng bê tông bằng máy rửa xe gia đình?

Bạn có thể làm hỏng bê tông nếu bạn sử dụng máy rửa xe gia đình cực kỳ mạnh và giữ nó rất gần bề mặt bê tông. Tuy nhiên, hầu hết các máy rửa xe gia đình không có đủ năng lượng để làm hỏng bê tông. Thêm vào đó, nếu bạn áp lực rửa bê tông một cách chính xác , sẽ không có nguy cơ làm hỏng nó.

Chọn mua máy rửa xe gia đình tốt nhất

Cách dùng máy rửa xe gia đình tốt nhất để rửa nhà là gì?

Để rửa nhà đúng cách, bạn sẽ cần đầu tư một chất tẩy rửa tốt. Mặc dù bạn không nhất thiết phải có chất tẩy rửa, nhưng nó sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và ngăn bạn vô tình làm hỏng mặt nhà của bạn. Trước khi bạn bắt đầu, làm ướt bất kỳ khu vực vườn nào có thể tiếp xúc với chất tẩy rửa bạn sẽ sử dụng. Điều này sẽ ngăn chất tẩy rửa làm hỏng cây trồng xung quanh nhà bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các sản phẩm chăm sóc cỏ tốt nhất của chúng tôi  để cung cấp cho bãi cỏ của bạn một chút TLC sau khi giặt. Để bắt đầu, bạn nên áp dụng chất tẩy rửa tự do cho tất cả các khu vực bạn muốn làm sạch. Để nó ngồi trong một vài phút và sau đó rửa sạch bằng máy rửa xe gia đình. Giữ vòi phun cách nhà của bạn ít nhất 1 feet để tránh làm hỏng mặt bên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment