Trọn Bộ Thiết Bị Rửa Xe Máy

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Trọn bộ thiết bị rửa xe máy

Chắc hẳn khi đã lên kế hoạch mở tiệm rửa xe, nhiều chủ tiệm sẽ bắt đầu việc tìm kiếm các thiết bị, sản phẩm đáp ứng nhu cầu công việc của tiệm mình. Hiện nay việc tìm kiếm và mua trọn bộ thiết bị rửa xe máy đã không còn quá khó khăn. Nhưng do việc bán đại trà và tràn lan như vậy nên chất lượng của trọn bộ thiết bị rửa xe máy cũng không được đảm bảo. Vì vậy cần phải tìm một nơi cung cấp đáng tin cậy để tránh mua lầm phải hàng kém chất lượng.

Tại sao nên sử dụng trọn bộ thiết bị rửa xe máy?

Trong trọn bộ thiết bị rửa xe máy thì có nhiều loại thiết bị riêng lẻ với nhiều mẫu mã, kích thước hay kiểu dáng hoàn toàn khác nhau. 

Chính vì vậy mà sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn và mua từng loại thiết bị đó, còn chưa kể đến việc tìm kiếm từng thiết bị, sản phẩm rất mất thời gian và công sức.

Tại sao nên dùng trọn bộ thiết bị rửa xe máy là câu hỏi được nhiều chủ tiệm băn khoăn, cân nhắc.
Tại sao nên dùng trọn bộ thiết bị rửa xe máy là câu hỏi được nhiều chủ tiệm băn khoăn, cân nhắc.

Khi mua trọn bộ thiết bị rửa xe máy thì các thiết bị, dụng cụ sẽ được thiết lập theo đúng với nhu cầu sử dụng của tiệm bạn, và hoàn toàn dựa trên kết quả hoạt động của tiệm.

Bên cạnh đó khi mua trọn bộ thì bạn còn nhận được giảm giá theo chiết khấu và sẽ được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Ngoài ra còn được vận chuyển đến tận nơi, không tốn kém quá nhiều chi phí vào việc vận chuyển và còn được bảo hành đổi trả nếu sản phẩm, thiết bị bị hư hỏng trong quá trình hoạt động.

Trọn bộ thiết bị rửa xe máy gồm những gì?

Trọn bộ thiết bị rửa xe máy gồm nhiều thiết bị với các tính năng khác nhau, khi kết hợp lại sẽ giúp cho việc rửa xe hoàn chỉnh hơn và dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Dưới đây là các dụng cụ trong trọn bộ thiết bị rửa xe máy:

Máy xịt rửa xe máy

Đây có lẽ là dụng cụ đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng nhất và giá thành cũng rất đa dạng. Rất khó để khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và ứng ý.

Chính vì thế mà chúng ta cần phải xác định được mục tiêu và quy mô hoạt động để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy xịt rửa xe máy
Máy xịt rửa xe máy

Công dụng của máy xịt rửa xe máy là dùng để làm sạch, loại bỏ đi các vết bẩn như: bùn, đất, cát… giúp cho việc thực hiện các bước tiếp theo của hoạt động rửa xe có thể nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Máy xịt rửa xe máy được chia làm 2 loại:

Máy rửa xe dây đai: loại máy này có giá thành khá rẻ, chính vì vậy mà công suất hoạt động của nó cũng thấp, một ngày nó chỉ có thể phục vụ được từ 15 – 20 chiếc. 

Đây là loại máy có cấu tạo nhỏ gọn, không chiếm diện tích nên phù hợp với những tiệm rửa xe ô tô diện tích nhỏ và có vốn ít.

Máy rửa xe cao áp: loại máy này sẽ có giá thành cao hơn máy rửa xe dây đai. Đồng thời chất lượng và công suất hoạt động của nó cũng vượt trội hơn hẳn, có thể phục vụ được trên 30 chiếc xe một ngày.

Máy nén khí rửa xe máy

Đây cũng là một loại thiết bị không thể nào thiếu trong việc rửa xe máy. Nó cung cấp khí nén cho các thiết bị khác hoạt động như: bình phun bọt tuyết, máy hút dầu nhớt, bơm xe máy..

Máy nén khí giúp làm sạch, thổi bay các bụi bẩn bám vào các chi tiết nhỏ nằm ở các khe mà khó có thể vệ sinh thông thường được.

Ngoài ra máy nén khí còn giúp làm cho xe nhanh khô hơn sau khi rửa xong, tránh tình trạng các bộ phận chi tiết nhỏ bị ứ đọng nước làm tắc nghẽn hay bị ăn mòn, rỉ sét.

Giúp cho việc rửa xe được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn, thu hút được nhiều khách hàng với sự tin tưởng cao.

Việc sử dụng máy nén khí khi rửa xe sẽ giúp tăng năng suất hoạt động, đồng thời tăng lợi nhuận và doanh thu cho tiệm.

Máy nén khí
Máy nén khí

Nếu chỉ với mục đích là rửa xe thì chỉ cần chọn loại máy nén khí có dung tích là 35L.

Còn nếu có thêm các hoạt động như sửa chữa hay hút dầu nhớt thì cần chọn các loại máy nén khí có dung tích là 60L mới có thể đáp ứng được khí nén cho các hoạt động.

Cách tốt nhất là nên mua mới và mua trọn bộ thiết bị rửa xe máy để các máy có thể kết hợp với nhau dễ dàng, các hoạt động có thể diễn ra suôn sẻ hơn.

Ben nâng rửa xe máy

Ben nâng rửa xe có lực nâng lên đến 250 kg được hoạt động bằng khí nén, dễ dàng trong việc lắp đặt.

Ngoài ra xe còn nâng lên được 45 độ so với mặt nền, tạo điều kiện thuận lợi trong việc vệ sinh các bộ phận phía dưới của xe máy.

Bàn nâng của ben nâng xe còn có khóa chống chân xe an toàn, ben nâng được làm bằng inox vì vậy sẽ sử dụng được khá lâu kể cả trong môi trường ẩm ướt.

Ben nâng rửa xe máy
Ben nâng rửa xe máy

Ben nâng rửa xe máy hiện có 2 loại là ben dầu và ben hơi.

Ben dầu giúp cho việc di chuyển lên xuống sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, giúp xe không bị đổ ngã và an toàn hơn trong quá trình rửa xe.

Ben hơi thì di chuyển lên xuống nhanh hơn so với ben dầu, vì vậy cần phải cẩn thận trong quá trình thao tác.

Việc sử dụng ben nâng để rửa xe giúp cho việc rửa xe nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bình phun bọt tuyết

Hiện nay hầu như các tiệm rửa xe đều sử dụng bình phun bọt tuyết để rửa xe chứ không còn lấy nước pha với xà bông giặt đồ hay xà bông rửa chén rồi đổ vào xô.

Bọt tuyết thay thế cho việc rửa xe bằng nước thông thường, giúp cho việc rửa xe nhanh chóng hơn, sạch hơn và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

Hoạt động dựa trên áp lực của khí nén sẽ giúp cho quá trình hòa tan của nước với dung dịch tạo nên một lớp bọt tơi xốp và mịn màng.

Chính vì vậy mà việc rửa xe sẽ không mất nhiều thời gian và sẽ được rửa sạch hơn. 

Bình phun bọt tuyết
Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết được cấu tạo bằng inox, nhỏ gọn, có chiều cao là 1m và còn được gắn thêm 2 cái bánh xe vào phía dưới của mình, tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển mà không phải mất nhiều sức.

Bình phun bọt tuyết hiện nay khá đa dạng và có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau như: 14L, 18L, 20L, 25L, 30L, 45L và 60L.

Bởi vì bình phun bọt tuyết hoạt động dựa trên áp lực của khí nén nên vì vậy cần phải quan sát và chú ý tới đồng hồ áp lực. Chỉ khi kim đồng hồ chỉ từ 4 – 5 kg/m2 thì mới được xem là sử dụng được.

Cách pha để tạo bọt tuyết tùy thuộc vào việc dung dịch đó là lỏng hay đặc thì mới có thể pha với tỉ lệ thích hợp được.

Thường thì pha theo tỉ lệ là 100 lít nước với 1 lít dung dịch.

Khi sử dụng bình phun bọt tuyết vào việc rửa xe sẽ cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và có đầu tư của cửa tiệm, sẽ lấy được niềm tin, sự tin tưởng của họ.

Chính vì vậy mà hiện nay ở tiệm rửa xe nào cũng dùng đến bình phun bọt tuyết. 

Máy hút nhớt xe máy

Máy hút nhớt dùng để hút hết các dầu nhớt dơ bẩn và cặn trong xe ra nhanh chóng thay vì ngồi chờ nhớt chảy ra từ từ, rất mất thời gian.

Khi sử dụng máy hút nhớt thời gian làm việc sẽ ngắn hơn do đó hiệu quả và năng suất làm việc cũng tăng cao. Có thể quan sát được chất lượng nhớt chảy ra.

Bên cạnh đó còn cho thấy được sự làm việc chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng.

Máy hút nhớt gồm có các thành phần như: bình chứa nhớt, khung inox, ống hút nhớt và ống xả nhớt.

Máy hút nhớt
Máy hút nhớt

Hiện tại trên thị trường có 3 loại máy hút nhớt:

  • Máy hút nhớt Mica dung tích 4L
  • Máy hút nhớt Mica dung tích 5L
  • Máy hút nhớt inox

Cách sử dụng của máy hút nhớt cũng khá đơn giản và dễ thực hiện.

Khi muốn hút dầu nhớt cũ ra và thay dầu nhớt mới vào chỉ cần mở cái nút bịt dầu nằm ở trên của máy hút. 

Tiếp theo là cho kết nối với máy nén khí bằng một cái khớp nối được đặt ở phía trên đỉnh của bình chứa.

Và sau đó đưa cái thanh hút vào phía trong của bình thông qua cái lỗ chứa dầu ở phía trên.

Tiếp đến là bấm cho máy hoạt động, dầu nhớt cũ trong xe sẽ được hút vào cái bình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Và sau khi đã hút hết dầu nhớt ra ngoài thì bạn chỉ cần ngắn kết nối, sau đó rút que hút dầu ra ngoài và chỉ cần rót dầu mới vào là đã hoàn thiện.

Những thiết bị rửa xe máy khác

Ngoài các thiết bị rửa xe chính như: máy hút nhớt, bình phun bọt tuyết, máy nén khí… thì còn có các thiết bị khác như súng xịt khô, hóa chất tạo bọt tuyết, đồng hồ bơm lốp, khăn lau, bàn chải, bao tay… 

Các thiết bị rửa xe máy này cũng khá cần thiết trong quá trình rửa xe máy, hỗ trợ cho các thiết bị chính để làm sạch xe hơn và bảo hộ cho người rửa xe trong quá trình làm việc.

Nơi cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

Lâm Phát Equipment là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, thiết bị để phục vụ cho việc rửa xe máy chuyên nghiệp hơn và dễ dàng hơn.

Ngoài cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe máy thì công ty còn cung cấp các thiết bị rửa xe ô tô với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng.

Với tiêu chí tận tụy với khách hàng là niềm đam mê của Lâm Phát Equipment, công ty cam kết đem lại những giá trị vượt trội nhất đến với khách hàng.

Bên cạnh đó với kinh nghiệm làm việc nhiều năm về cung cấp các sản phẩm, thiết bị rửa xe máy, trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô và đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 87 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM
  • Mô hình kinh doanh 1: 87 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM
  • Mô hình kinh doanh 2: 77 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức
  • Mô hình kinh doanh 3: 2B đường số 10, phường Tân Quy, quận 7, TP. HCM
  • Hotline: 0932 638 632 – 0939 051 094
  • Email: lienhe@lamphat.vn
  • Website: https://thietbiruaxeoto.com.vn/
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment