Nơi Bán Và Tư Vấn Thiết Bị Rửa Xe Không Chạm?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Tư vấn thiết bị rửa xe không chạm

Rửa xe không chạm là công nghệ mới đang thu hút sự quan tâm của những người muốn mở tiệm rửa xe. Rửa xe không chạm sử dụng những thiết bị hỗ trợ để rửa xe một cách nhanh chóng. Vậy rửa xe không chạm là gì? Rửa xe không chạm cần những thiết bị gì? Nơi bán và tư vấn thiết bị rửa xe không chạm?

Rửa xe không chạm là như thế nào?

Rửa xe không chạm hay còn được gọi với cái tên rửa xe bằng dung dịch. Là sử dụng một dung dịch hóa chất tẩy rửa được pha trong thùng chứa, can chứa. 

Sau khi lấy một lượng vừa đủ, có thể làm loãng ra để tiết kiệm chi phí hơn, phun lên bề mặt xe, ủ trên xe và chờ một vài phút, dùng máy phun nước áp lực mạnh xịt nước làm sạch bọt dung dịch hóa chất là xong.

Rửa xe không chạm là gì là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, và tư vấn thiết bị rửa xe không chạm cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Rửa xe không chạm là gì là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, và tư vấn thiết bị rửa xe không chạm cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiểu đơn giản là chỉ cần dùng máy móc, nước, dung dịch chuyên dụng, các loại dụng cụ hỗ trợ để rửa, xịt phu lên xe, mà bạn không cần phải chạm tay vào lau, chùi,…  nhưng cách rửa xe chuyền thống.

Mô hình rửa xe không chạm

Đây là một công nghệ mới, hiện đại hơn cách rửa xe truyền thống cũ, tiện lợi, nhanh chóng hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người rửa xe, các tiệm rửa xe.

Đây là mô hình kết hợp sử dụng công nghệ máy móc, thiết bị, với công nghệ sử dụng hóa chất để tẩy rửa, giúp cải tiến quá trình rửa xe theo kiểu truyền thống khi nhân viên phải liên tục cọ rửa các vết bẩn, hay vết ghi,… quá trình rửa nhanh hơn rất nhiều.

Mô hình rửa xe công nghệ không chạm
Mô hình rửa xe công nghệ không chạm

Mô hình này rất thu hút khách hàng, với sự mới lạ, công nghê hiện đại nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư hướng tới kinh doanh loại hình rửa xe này.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào sự phát triển kinh tế đặc biệt ở các tỉnh, hay ở thành phố là khác nhau, việc chi trả của khách hàng cho dịch vụ này là cao hay thấp còn tùy thuộc vào sự phát triển ở vùng đó.

Rửa xe không chạm cần những thiết bị gì?

Để kinh doanh mô hình rửa xe không chạm, cần phải đầu tư những thiết bị, bộ dụng cụ cơ bản, dung dịch hóa chất tẩy rửa để có thể kinh doanh rửa xe không chạm.

Dung dịch rửa xe không chạm

Hóa chất này được pha chế thành dung dịch, nghiên cứu, sản xuất phục vụ cho công nghệ rửa xe không chạm. 

Đây là thứ không thể thiếu trong quá trình phun rửa xe không chạm. Vì để những lớp bụi bẩn bám lâu ngày tan, mềm ra thì phải sử dụng loại dung dịch chuyên dụng này.

Sau khi phun bọt dung dịch lên sau đó máy xịt áp lực nước sẽ đánh bay chúng.

Cách sử dụng dung dịch rửa:

 • Khi sử dụng với bình phun bọt tuyết: Pha dung dịch 1400-1500ml với 70 lít
 • Súng phun tạo bọt sẽ pha với: Tỷ lệ 1:3 – 1:4 pha trong 180-200 ml với khoảng 1 lít nước
 • Dùng dung dịch pha trong bình bơm định lượng hoặc bình xịt tay chỉ  1,7-2,0%

Khi rửa xe với dung dịch rửa xe không chạm không được tiến hành xịt tráng nước như thông thường, là phun trực tiếp hỗn hợp bọt mà không phun nước tráng, không cần lau lên xe, chỉ đợi tầm 1 phút là có thể xịt rửa luôn, không nên để quá lâu.

Thiết bị rửa xe không chạm

Dưới đây là một số thiết bị cơ bản cần có khi thực hiện rửa xe không chạm.

Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết là dụng cụ tạo bọt với lượng nhiều và tập trung . Phun dung dịch phủ toàn bộ xe nên cần bình phun bọt để giải quyết vấn đề này.

Súng phun bọt tuyết
Súng phun bọt tuyết

Súng phun bọt tuyết dùng để gắn liền với bình phun bọt. Súng phun dạng cầm tay, với áp lực cao người dùng súng phun dễ dàng phủ lớp bọt nhanh chóng lên toàn bộ khung xe.

Với đó sử dụng bình phun tiện lợi cho việc pha dung dịch, di chuyển đến mọi nơi một cách dễ dàng mà không cần phải tháo lắp tới lui tốn thời gian.

Bình phun bọt tuyết dạng cầm tay

Đây là bình phun dạng nhỏ, sử dụng để pha dung dịch nếu nhưng không có súng phun. Sử dụng sản phẩm này tiết kiệm chi phí đầu tư hơn, nhưng nó sẽ lâu và không nhanh bằng súng phun.

Bình phun bọt tuyết cầm tay
Bình phun bọt tuyết cầm tay

Dạng bình này nhỏ nên sẽ tốn nhiều thời gian để pha dung dịch mỗi khi sử dụng hết vì nó chỉ khoảng 1-3 lít.

Máy rửa, phun nước ở áp lực cao

Đây cũng là một thiết bị quan trọng trong việc làm sạch lớp bọt hóa chất trên xe mà không cần chạm tay vào để chà rửa, mà vẫn làm sạch được lớp bọt và bụi bẩn dễ dàng.

Máy rửa xe áp lực cao
Máy rửa xe áp lực cao

Gồm các bộ phận: 

 • Đầu vào nước
 • Động cơ điện hoặc động cơ khí
 • Máy bơm nước
 • Dây phun áp lực hay dây rửa xe cao áp

Máy áp lực sẽ được sử dụng với 50kg/cm2 để lực phun xe đủ mạnh làm cho lớp bụi bẩn bám chắc sạch sẽ khỏi vỏ xe và khung xe.

Ưu nhược điểm khi rửa xe không chạm

Đối với một loại công nghệ nào cũng vậy khi khắc phục được những điểm yếu của công nghệ cũ, nhưng nó vẫn sẽ có phần ưu điểm để phát huy tốt hơn và nhược điểm cần phải cải thiện, khắc phục.

Ưu điểm rửa xe không chạm

Dùng dung dịch để rửa tiết kiệm thời gian và công sức.

Rửa xe không chạm bằng các thiết bị và dụng cụ chuyên biệt tiết kiệm chi phí cho nhân viên.

Tiết kiệm nước đi rất nhiều khi rửa bằng cách cũ sẽ cần rất nhiều nước xịt, phumn rửa lặp lại nhiều lần, thì rửa bằng cách không chạm chỉ cần ủ sau đó xịt sạch bằng máy.

Quy trình và thời gian rửa xe ngắn hơn, khiến hiệu suất làm việc tăng lên, vào những thời điểm đông khách thì rửa nhanh chóng khách không chờ đợi.

Sử dụng công nghệ mới giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng, tăng cao lợi nhuận hơn, giá của dich vụ có thể cao hơn khi sử dụng công nghệ mới vào rửa xe. 

Nhược điểm rửa xe không chạm

Vì không chạm nên sự kỹ lưỡng đến từng phụ kiện trên xe khi rửa không như cách truyền thống từng chi tiết bằng tay được.

Dung dịch, bột phun lên xe có chứa chất tẩy rửa mạnh, không nên dùng tay tiếp xúc trực tiếp.

Tại những nơi như gầm xe, căm xe nếu bụi bẩn bám lâu, cứng đầu, thì phải dùng thêm một vài loại chất tẩy rửa khác.

Khó rửa và vệ sinh phụ kiện có dầu nhớt: dung dịch rửa không chạm chuyên dụng phản ứng mạnh với bụi đất nhưng tại những vị trí xe bị bám dầu nhớt thì lại không có phản ứng.

Nên sau khi rửa phải tiến hành lau lại xe bằng giẻ, mút để xe được những vết bám nhớt thì xe mới sạch sẽ hoàn toàn.

Chất lượng dung dịch không được đảm bảo: một số cửa hàng mua phun rửa kém chất lượng để dùng rửa xe và gây ra một số trường hợp tróc sơn, bạc màu vỏ xe sau khi rửa xe.

Sử dụng các loại hóa chất có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc, chưa được kiểm định, sẽ không đảm bảo được độ an toàn và chất lượng khi sử dụng không cao, ảnh hưởng tới chất lượng xe.

Nên mua các dung dịch đã qua kiểm định chất lượng, hoặc được nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ để đảm bảo được chất lượng xe và đảm bảo độ an toàn.

Chi phí để mua dung dịch tẩy rửa thường xuyên, cao hơn nước rửa thông thường nên cần lưu ý đầu tư chi phí, sử dụng dung dịch rửa hợp lý.

Nơi bán và tư vấn thiết bị rửa xe không chạm?

Để  tìm kiếm được địa chỉ uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng để có thể mở một cửa hàng kinh doanh rửa xe, cần tìm hiểu thông tin nơi cung cấp, sản phẩm, dịch vụ được cung cấp và được tư vấn thiết bị rửa xe không chạm.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị & Dịch Vụ Lâm Phát đang là nhà phân phối các dụng cụ về rửa xe không chạm với mức giá hợp lý,sản phẩm chất lượng.

Lâm Phát tham gia vào sản xuất và xuất khẩu máy rửa xe,  bình phun bọt tuyết ,cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, cùng nhiều thiết bị rửa xe sửa xe khác với chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 chứng nhận tổ chức này là một nơi cung cấp hàng chất lượng.

Lâm Phát tự hào là địa chỉ bán và tư vấn thiết bị, dung dịch rửa xe không chạm tốt nhất
Lâm Phát tự hào là địa chỉ bán và tư vấn thiết bị rửa xe không chạm tốt nhất

Tại đây, khi bạn mua các dụng cụ mở cửa hàng rửa xe, hay làm đại lý phân phối sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết bị rửa xe không chạm nhiệt tình.

Với đó, ở đây còn phát triển ý tưởng kinh doanh về các loại hình này, giúp cho khách hàng có thể tham khảo, khảo sát, lựa chọn để được tư vấn thiết bị rửa xe không chạm

Lâm Phát cung cấp tất các mặt hàng cho việc kinh doanh rửa xe như:

Đầy đủ những vật liệu cần thiết để sử dụng kinh doanh tiệm rửa xe, hay mở tiệm cung cấp các vật liệu, dung dịch rửa xe cho người mua về chăm sóc xe.

Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ qua trang web http://thietbiruaxeoto.com.vn/ để xem thông tin, tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ và để được miễn phí tư vấn thiết bị rửa xe không chạm và các thiết bị, dung dịch khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ Lâm Phát cam kết với quý khách hàng khi mua

 • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến các khách hàng muốn kinh doanh và có nhu cầu.
 • Lâm Phát sở hữu hệ thống rửa xe và chăm sóc xe hiệu quả, hỗ trợ chia sẻ cách thức kinh doanh đến khách hàng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật đến các thiết bị rửa xe, và tất cả các sản phẩm.
 • Chất lượng sản phẩm được Lâm Phát cam kết với chất lượng tốt nhất.
 • Cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế cửa hàng rửa xe

Các mô hình kinh doanh hiện nay của Lâm Phát có địa chỉ tại:

 • Mô Hình Kinh Doanh 1: 87 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM
 • Mô Hình Kinh Doanh 2: 77 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức
 • Mô Hình Kinh Doanh 3: 2B đường số 10, phường Tân Quy, quận 7, TPHCM

Trụ sở văn phòng tại: 87 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM

Email lienhe@lamphat.vn

Hotline: 028 3535 2526

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment